Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại quận 9

Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại quận 9

Cho thuê nhà bạt quận 9 thường dùng các loại nhà bạt không gian nào? Hiện đang có các loại nhà bạt nào được ứng dụng nhiều cho chương trình và sự kiện ngoài trời để sẽ được đề cập ngay trong bài viết này của Nghiaphat.vn nhé!

1. Ưu điểm của nhà bạt không gian trong tổ chức sự kiện

Ưu điểm cùa nhà bạt không gian trong tổ chức sự kiện
Ưu điểm cùa nhà bạt không gian trong tổ chức sự kiện

Nhà bạt vừa che nắng mưa cho khách mời và còn sở hữu nhiều lợi ích, cụ thể như:

Đảm bảo an toàn khách mời

  • Khi tổ chức sự kiện cưới hỏi hoặc sự kiện phục vụ cho doanh nghiệp, công ty sẽ không tránh khỏi vào mùa mưa nắng bất thường. Đơn vị tổ chức sự kiện cần phải chăm lo và bảo vệ an toàn cho khách mời của mình trước yếu tố bất thường của thời tiết.
  • Để sự kiện diễn ra “thuận buồm xuôi gió” đơn vị tổ chức sự kiện cần phải có những các phương án hợp lý và chọn nhà bạt phù hợp để ứng biến và đối phó kịp thời.

Nhà bạt không gian cần tháo lắp tiện lợi, chắc chắn và nhanh chóng 

  • Nhà bạt không gian thường sẽ dùng di động nên khâu lắp ráp cần độ cứng cáp và cũng phải linh động để dễ dàng tháo ráp hay cơi nới khi cần thiết.
  • Thông thường khi sự kiện được tổ chức ngoài trời sẽ có sức chứa số lượng lớn khách mời và người tham gia. Việc tháo lắp nhanh là cực quan trọng để có thể tạo được không gian đủ cho sự kiện được diễn ra dù ở địa hình nào.

Kiểu dáng đa dạng sự lựa chọn và bắt mắt

  • Có đa dạng loại nhà bạt, kiểu dáng nhà bạt mới có thể đáp ứng nhu cầu ngày tăng lên của khách hàng. Theo đó, dịch vụ cho thuê nhà bạt cũng cần đầu tư chỉn chu và đa dạng sản phẩm của mình để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mỗi quy mô lớn, tâm cỡ của sự kiện.
  • Kiểu dáng đẹp sẽ thể hiện độ sang trọng và lộng lẫy và trang trọng của một sự kiện mới có thể làm hài lòng nhà tổ chức và hài lòng khách hàng.

Giá cả cho thuê dịch vụ phải chăng

  • Vừa có tính an toàn cao, vừa tạo không gian thoáng mát và rộng rãi cho chương trình, nhà bạt còn đảm bảo được tính thẩm mỹ và phong cách nhà tổ chức. Giá cả phù hợp cũng thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp.
  • Đối với việc tổ chức sự kiện ngoài trời hoành tráng hay thành công sẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng mà và song song đó là hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

2. Các loại nhà bạt được tin dùng hiện nay

Các loại nhà bạt được tin dùng hiện nay
Các loại nhà bạt được tin dùng hiện nay

Các loại nhà bạt được tin dùng và chọn thuê nhiều tại Nghĩa Phát như:

Nhà bạt trụ tròn chiều rộng (khẩu độ) 2m  – 3m – 4m

Là nhà bạt được liên kết chắc chắn bởi các trụ đơn và mái che bằng bạt màu xám. Đây là loại nhà bạt phổ biến được dùng trong các sự kiện nhỏ. Độ rộng của nhà bạt cũng sẽ chỉ giới hạn trong khoảng 2m, 3m, 4m. Nhà bạt trụ tròn này thường được dùng cho gian hàng hội chợ, trang trí tiệc cưới với các  không gian không quá lớn.

Nhà bạt trụ vuông chiều rộng (khẩu độ) từ 4m tới 20m

Còn được gọi là nhà bạt không gian có khẩu độ lớn. Kích thước rất linh hoạt với độ rộng nhà bạt khách hàng có thể thay đổi từ: 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m, 13m, 14m, 15m, 16m, 17m, 18m, 19m, 20m

Chiều dài nhà bạt không gian được lắp ghép bởi nhiều khung (còn gọi là gian nhà). Mỗi gian sẽ có chiều dài khoảng từ 4m-6m. Chiều cao  từ 3m-5m và loại nhà bạt này cũng dùng cho mặt bằng rộng để tổ chức sự kiện có quy mô lớn.

Nhà bạt có mái trong suốt

Là loại nhà bạt mang tính thẩm mỹ cao, thường được chọn làm không gian tổ chức tiệc cưới, chương trình sự kiện cấp cao đòi hỏi sự sang trọng. Với không gian mở mang lại cho khách mời cảm giác được ngắm nhìn bầu trời và tự nhiên, thoải mái hơn khi không gian trên đầu cảm giác như được thông thoáng tuyệt đối.

Với tiệc cưới hiện nay rất chuộng loại nhà bạt này bởi nó tạo tầm nhìn và khung hình đẹp, lãng mạn.

3. Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt sự kiện không gian quận 9 chuyên nghiệp

Công ty Sản Xuất thiết Bị Sự Kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp tổ chức và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp hoạt động trong ngành gần 15 năm, đạt được uy tín cao và có lượng khách hàng tin tưởng. Để có thể mở rộng trên toàn quốc, Nghĩa Phát không ngừng đầu tư vào nhà xưởng, đội ngũ thợ và kỹ thuật cũng như đội ngũ tư vấn viên lành nghề để đáp ứng tối ưu những yêu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc.

Cho thuê nhà bạt quận 9 tại sự kiện Nghĩa Phát cam kết với khách hàng của mình luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn với mức giá thành hợp lý, moi dự án đều được thi công lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Liên hệ cho thuê nhà bạt Quận 9 Nghĩa Phát qua: 0987.59.49.79

Xem thêm:

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện Quận 2

Cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện quận 3

Đánh giá bài viết
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2