Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín

Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian

Giá thuê nhà bạt không gian là bao nhiêu trong năm 2023? Giá cả ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện, chính vì vậy các đơn vị tổ chức luôn muốn cập nhật mới để sắp xếp. Hiểu được điều này, sự kiện Nghĩa Phát cập nhật báo giá thuê nhà bạt không gian chi tiết ngay sau đây. 

1. Nhà bạt không gian tổ chức sự kiện là gì?

Nhà bạt không gian tại Nghĩa Phát
Nhà bạt không gian tại Nghĩa Phát

Nhà bạt không gian còn được gọi là nhà bạt sự kiện. Có nhiều dạng nhà bạt không gian với các kích cỡ khác nhau, với chiều cao thường thấy là 4m. Tùy nhu cầu, nhà bạt có thể có vành quây hoặc không thích hợp cho nhiều chương trình ngoài trời.  

2. Vật liệu dùng để sản xuất nhà bạt không gian là gì?

Nhà bạt không gian ban đầu là một khung căng bạt xanh dùng để che mưa nắng. Đến nay, nhà bạt không gian cũng đã thay đổi và tân tiến hơn, cụ thể như: 

 • Vật liệu bằng sắt: chiếm hơn 90% trong sản xuất nhà bạt không gian phục vụ cho tiệc cưới. Sắt được sơn chống rỉ toàn bộ khung truss. 
 • Vật liệu bằng hợp kim nhôm: dùng để khắc phục hoàn nhược điểm của nguyên liệu sắt. Được sản xuất bằng hợp kim nhôm (T6061 và T6082) có ưu điểm vượt trội hơn sắt. Vừa giúp giảm trọng tải cho mái bạt, vừa tăng cường độ cứng, bền bỉ và an toàn, không rỉ sét và tiết kiệm chi phí. 
 • Giá thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện hiện nay đã “mềm” hơn.  

3. Nhà bạt không gian có tầm quan trọng thế nào trong việc tổ chức sự kiện?

Tầm quan trọng của nhà bạt không gian
Tầm quan trọng của nhà bạt không gian

Hầu hết các sự kiện ngoài trời đều cần được che nắng mưa cho khách tham dự. Nhà bạt không gian mang lại nhiều ích lợi như: 

 • Giúp thể hiện đẳng cấp và quy mô đối với sự kiện lớn, tạo ấn tượng trên các phương tiện truyền thông. 
 • Nhà bạt không gian dễ dàng phù hợp với những địa điểm tổ chức tiệc cưới, sự kiện hạn hẹp về không gian, địa hình.  
 • Đối với các không gian lớn hơn của sự kiện cộng đồng nhiều khách tham dự, nhà bạt không gian có đa dạng kích thước phù hợp.

4. Để lắp ráp nhà bạt không gian cần những thiết bị, phụ kiện gì?

Việc lắp ráp và tháo dỡ nhà bạt không gian cần những thiết bị và phụ kiện chính yếu nhu sau: 

4.1 Khung truss

Module khung truss của nhà bạt là những đoạn truss có chiều dài nhất định. Các khung này sẽ được lắp ghép với nhau tạo thành một giàn khung nhà bạt hoàn chỉnh. Những module khung truss được làm bằng sắt và nối nhau bằng các khớp nối sắt nhỏ giúp giàn khung cố định và chắc chắn. Đối với khung truss bằng hợp kim nhôm sẽ được kết nối với nhau ở dạng bắt ốc (Bulong) hoặc bằng connector.

4.2 Nóc nhà bạt

Hiện đang có 3 loại nóc nhà bạt không gian phổ biến gồm: mái vòm, nóc chữ A truyền thống, mái lều.

 • Nhà bạt mái vòm: có các khẩu độ linh hoạt mang tính thẩm mỹ nhưng giá thành sẽ cao. 
 • Nóc chữ A truyền thống: là nhà có mái chữ A (mái nhọn), có thể dễ dàng thay đổi chiều cao, dễ sản xuất và thi công. Độ dốc mái thông thường trong khoảng 130-136 độ là hợp lý nhất.
 • Nóc nhà bạt mái lều: có kích thước nhỏ, dùng cho những buổi picnic ngoài trời với số lượng người tham dự ít, có tính thẩm mỹ cao và chi phí thấp.

4.3 Khúc chữ Y chống xé

Công dụng giúp tăng cường độ cứng, giảm bị xé và giúp vải bạt chắc chắn hơn. Ngày nay, nhu cầu dùng khúc chữ Y dạng nối thêm khung truss vuông góc với thanh đà, hoặc gắn ghép mái trực tiếp lên thân của khung truss bằng bulong (ốc) để có độ cao mái dễ dàng hơn.

4.4 Khúc nối xéo giữa mái và lồng trượt (cục xí ngầu)

Là khúc kết nối giữa lồng trượt và khung truss mái (khung đỡ mái bạt che mưa), giúp phần mái của nhà bạt không gian cố định chắc chắn vào cột trụ truss.

4.5 Palang

Palang hoặc tời, ròng rọc. Palang gồm có 2 loại: Palang điện, Palang xích, Palang xích (Tời tay). Palang kéo tay giúp kéo giàn khung truss trên mái sân khấu và nhà bạt lên cao và palang điện để nâng hạ dùng để kéo vật nặng theo phương ngang, phương nghiêng và kéo vật lên cao được dẫn động bằng động cơ điện. 

4.6 Lồng trượt

Lồng trượt, cục xí ngầu là điểm kết nối các đà ngang hoặc cột dọc và những góc nối giúp tạo hình vững chắc cho nhà bạt không gian hoặc các dàn khung âm thanh ánh sáng.  

4.7 Đế tăng đưa

Được làm từ sắt hoặc hợp kim nhôm có gắn bánh xe để di chuyển cột dễ dàng. Vai trò làm cố định phần chân của giàn khung truss, giúp cho trụ truss được cân bằng nhờ các ren tăng đưa. 

4.8 Chân chỏi

Gồm 2 thanh chống có dạng chữ A kết nối với giàn truss, giúp giữ giàn ở vị trí cân bằng và có có độ dài khác nhau, tùy thuộc vào địa hình.  

4.9 Tay chỏi màn hình LED

Là một phụ kiện đi kèm với khung truss rất quan trọng trong việc lắp đặt màn hình LED sân khấu. Tay chỏi đỡ những mảnh ghép màn hình LED từ phía sau, giúp cố định màn hình LED vào khung.

4.10 Mỏ vịt dùng móc Palang

Là phụ kiện dùng để tạo thành một điểm móc được gắn trên đỉnh cột trụ truss, cũng là một điểm treo pa-lăng để kéo giàn khung truss lên cao.

5. Giá thuê nhà bạt không gian ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

 • Phụ thuộc vào mẫu mã với nhiều các cách trang trí, thiết kế, thi công và chất liệu.
 • Phụ thuộc vào kích thước và quy mô chương trình 
 • Phụ thuộc vào ý tưởng các thiết kế, cách trang trí.

6. Bảng giá thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Nghĩa Phát

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện cho các hoạt động tổ chức sự kiện của mình? Chúng tôi – Sự kiện Nghĩa Phát rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách bảng giá cho thuê nhà bạt không gian sự kiện của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhà bạt không gian và nhà bạt sự kiện, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các dịch vụ thuê nhà bạt chất lượng, với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ báo giá cho thuê nhà bạt cụ thể dựa trên kích thước, vật liệu, thiết kế và số lượng khách mời. Bảng giá thuê nhà bạt của chúng tôi bao gồm giá nhà bạt không gian, giá thuê nhà bạt tổ chức sự kiện và giá nhà bạt sự kiện cho các loại hình sự kiện khác nhau.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu báo giá thuê nhà bạt không gian, báo giá thuê nhà bạt sự kiện hoặc muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách để tổ chức thành công sự kiện của mình.

DỊCH VỤ GIÁ CHI TIẾT
 Cho thuê nhà bạt không gian Giá từ 55.000đ/m2 đến 60.000đ/m2
 • Hỗ trợ vận chuyển & lắp đặt linh hoạt
 • Đảm bảo việc thi công.
 • Đảm bảo bạt mới 70%.
 • Bạt 2 da cách nhiệt.
 Bán nhà bạt không gian Giá từ 550.000đ/m2 đến 600.000đ/m2
 • Hỗ trợ vận chuyển & lắp đặt linh hoạt
 • Đảm bảo việc thi công.
 • Đảm bảo bạt mới 100%.
 • Bạt 2 da cách nhiệt.
 • Bảo hành 6 tháng cả khung kèo sắt.

Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín tại Nghĩa Phát Event tốt nhất thị trường hiện tại bởi công ty tự sản xuất nhà bạt và các phụ kiện liên quan tổ chức sự kiện, mang lại giá tốt nhất cho các chủ sự kiện.  

Có thể bạn quan tâm: 

Bảng giá dù che sân trường nắng mưa uy tín mới nhất

Báo giá nhà bạt di động, lắp ghép, nhà bạt xếp giá mới nhất

5/5 - (3 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2