Thiết kế thi công gian hàng hội chợ là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là khi có nhiều hội chợ thương mại, triển lãm tổ chức. Gian hàng này như thế nào, thiết kế ra sao hãy cùng Nghĩa Phát tìm hiểu ngay sau đây! 

1. Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm Là Thế Nào?

Thi công gian hàng triển lãm là việc khách hàng (cá nhân, các doanh nghiệp tham gia) lựa chọn mẫu thiết kế sao cho phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình. Đi kèm theo đó là các yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ, sức thu hút người tham gia hội chợ, khách hàng.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ chính là yếu tố quan trọng nhất với các tổ chức, cá nhân khi tham gia triển lãm hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại thường niên.

2. Thế Nào Là Thiết Kế Một Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm Đẹp

Một gian hàng tại hội chợ triển lãm được đánh giá là đẹp và mang lại hiệu quả kinh tế và thu hút được khách tham gia hội chợ, đối tác và khách hàng. Một số ý tưởng gian hàng đẹp và hiệu quả sau đây bạn có thể tham khảo:

2.1. Sử dụng vật liệu trang trí nổi bật chính là sản phẩm của công ty 

Ý tưởng vô cùng táo bạo khi bạn muốn có một thiết kế gian hàng hội chợ hiệu quả. Với ý tưởng này công ty bạn sẽ có thể vừa được trưng bày sản phẩm và đồng thời quảng bá thương hiệu cũng như thu hút khách hàng rất thành công, và ý tưởng này thực hiện để thành công không phải là điều dễ dàng.

2.2. Sử dụng logo thương hiệu làm vật liệu trang trí

Ý tưởng này sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu dễ dàng, dễ gây chú ý và doanh nghiệp có thể sử dụng ý tưởng này để tạo được nét độc đáo cho gian hàng. Đưa thương hiệu bạn đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, việc phát triển ý tưởng này cũng đơn giản hơn những ý tưởng khác.

2.3. Thiết kế thi công gian hàng triễn lãm 2-3

Đây là ý tưởng thiết kế sử dụng cho gian hàng tại các hội chợ triển lãm đã có thời gian họat động trong ngành khá lâu. Vì kinh phí để lên ý tưởng và xây dựng vô cùng lớn. Với ý tưởng này, các doanh nghiệp sẽ tận dụng được một cách hiệu quả hơn không gian cho phép, đồng thời còn tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho gian hàng của mình.

2.4. Sử dụng màu sắc có độ tương phản cao gây ấn tượng cho khách hàng

Hiệu quả của ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ chủ yếu là từ thị hiếu khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng nhớ và ghi lại hình ảnh của thương hiệu thông qua màu sắc được thể hiện lên trên thiết kế.

2.5. Sử dụng màn hình LED tại gian hàng để show sản phẩm

Đây là ý tưởng vận dụng công nghệ tiên tiến vào trong thiết kế. Với ý tưởng này, sự hiện đại và sang trọng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng thay thế cho âm thanh và hình ảnh thông thường.

Xem thêm: Sản xuất nhà bạt không gian uy tín chất lượng chuyên nghiệp

3. Tiêu Chí Để Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Hội Chợ

Tiêu chí thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
Tiêu chí thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Thiết kế gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng không chỉ tuân thủ được tiêu chuẩn chung mà còn phải tuân thủ những yếu tố quan trọng sau đây:

3.1. Yếu tố thương hiệu 

Đây luôn là yếu tố cốt lõi của một doanh nghiệp. Khi thiết kế gian hàng cần phải tạo ra các nét riêng thể hiện được đặc tính thương hiệu, có thể là qua màu sắc, sản phẩm, bảng hiệu, logo…

3.2 Yếu tố thẩm mỹ 

Tông gian hàng hội chợ cần phải được thiết kế sao cho chỉnh chu và bắt mắt để thu hút khách hàng tham quan đến gian hàng của mình. Bên cạnh đó các doanh nghiệp tham gia hội chợ cũng cần phải chuẩn bị các sản phẩm trưng bày thật kĩ càng.

3.3 Yếu tố công năng 

Các sản phẩm trưng bày tại hội chợ thương mại nên là những mặt hàng tiêu biểu nhất của doanh nghiệp tham gia. Sản phẩm tại hội chợ phù hợp với chủ đề chung của triển lãm. Đang là những mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm để có thể mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp, vừa hiệu quả cho cả việc quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn đến với khách hàng.

3.4 Chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ có bề dày kinh nghiệm 

Để thiết kế gian hàng hội chợ sẽ thành công bạn nên chú ý đến việc lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế uy tín chuyên nghiệp. 

Bởi lẽ họ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thiết kế phù hợp với nội dung của hội chợ và sự chuyên nghiệp của họ sẽ giúp cho thời gian lắp đặt hay tháo gỡ gian hàng trước và sau hội chợ diễn ra nhanh chóng.

Xem ngay:

Cho thuê hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp

Cho thuê khán đài sự kiện uy tín chuyên nghiệp

4. Nghĩa Phát – Đơn Vị Chuyên Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Tốt Nhất Hiện Nay 

Thiết kế gian hàng hội chợ đẹp, bắt mắt, đội ngũ thợ thầy chuyên nghiệp, không chỉ giúp doanh nghiệp sẽ PR hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của công ty hiệu quả mà còn gây được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác hay các nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn sau khi hội chợ diễn ra và mang đến nhiều cơ hội phát triển hơn cho doanh nghiệp sau này. 

Công ty tổ chức Sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ uy tín hàng đầu hiện nay, với bề dày kinh nghiệm thực chiến, chắc chắn công ty sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

  • Nghĩa Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, gia công và sản xuất thiết bị sự kiện, sản xuất nhà bạt không gian,… Và là đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng giá rẻ. 
  • Với phương châm kinh doanh là phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài. Đội ngũ nhân viên của của Nghĩa Phát đã và không ngừng cố gắng để có thể mang đến những dịch vụ và những sản phẩm ưu việt nhất tới quý khách hàng. 
  • Cam kết giá thành thiết kế thi công gian hàng hội chợ luôn hợp lý và tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ công, nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao. Luôn đảm bảo được tiến độ và an toàn cho nhân viên kỹ thuật. Bảo đảm hiện trường thi công luôn sạch sẽ và hoạt động ổn định.
  • Thời gian chính xác, từ khi thi công lắp đặt cho đến khi tháo gỡ hay di dời theo yêu cầu.  

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ trọn gói chuyên nghiệp uy tín của Nghĩa Phát luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận yêu cầu của mọi khách hàng trên toàn quốc. Hãy gọi ngay cho Nghĩa Phát để chúng tôi tư vấn cho khách hàng miễn phí và nhanh chóng 0987.59.49.79.

Với dịch vụ nhà bạt, nhà lều Nghĩa Phát chúng tôi mang đến cho khách hàng những nhà bạt, nhà lều tiêu chuẩn. Với dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà lều Nghĩa Phát chúng tôi mang đến cho khách hàng những nhà bạt, nhà lều tiêu chuẩn. Được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt cộng với việc thi công nhanh của bộ phận nhân viên chuyên nghiệp Nghĩa Phát là đơn vị sản xuất luôn được khách hàng chọn lựa và tin tưởng.

Không những thế với các gian hàng tiêu chuẩn từ nhà lều, nhà bạt do chúng tôi cung cấp không chỉ mang đến cho bạn một không gian gian hàng thân thiện với khách hàng của bạn hơn mà còn tô điểm và nâng cao hơn thương hiệu của bạn thông qua gian hàng tiêu chuẩn do chúng tôi cung cấp.

Gian hàng tiêu chuẩn gồm:

  • Thanh trụ đỡ chắc chắn.
  • Mái che bằng simili chống nắng trắng được thiết kế tao nhã.

Nghĩa Phát đã từng cung cấp sản phẩm gian hàng tiêu chuẩn cho các khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực như Nissan, Metro, SCB Bank…..

5. Hình Ảnh Sản Xuất Gian Hàng Tiêu Chuẩn