Cho thuê khán đài sự kiện Nghĩa Phát Event đặc biệt là khán đài lắp ráp di động đang ngày càng được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng. Bởi lẽ, tìm được đơn vị cho thuê uy tín, đảm bảo và kèm theo giá cả phù hợp sẽ mang lại sự yên tâm khi tổ chức sự kiện. Cùng nghiaphat.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé.

1. Khán Đài Lắp Ráp Di Động Được Có Thể Được Sắp Xếp Và Bố Trí Như Thế Nào?

Trong tất cả các sự kiện, khâu chuẩn bị là rất quan trọng đặc biệt là khâu thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu, hậu đài và khán đài. Theo đó, chỗ ngồi ở phía trên khán đài thường được chia thành khu vực khách VIP, khu khách thường.

Khán đài sự kiện
Khán đài sự kiện

Để có thể bố trí bàn tiệc có phân chia giữa hai khu vực khách này, ban tổ chức thường phải tính toán sao cho hợp lý, cần đến kinh nghiệm và áp dụng quy tắc lễ tân, công tác giới thiệu khách về đúng vị trí của mình. Tại hai khu vực khách hàng này cũng phải có sự chuẩn bị khác nhau.

Ví dụ như tại khu vực khách VIP có thể sẽ có nước uống, bánh kẹo, hoa trang trí ở những hàng đầu, ngay chính giữa của trung tâm khán đài, là nơi có thể theo dõi sân khấu gần và dễ dàng nhất. 

Với các chương trình sự kiện có bán vé, các hàng ghế VIP sẽ có mức giá cao hơn hoặc thường được dành cho các khách mời, nhà tài trợ chính cho chương trình để tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển lên sân khấu nhận những món quà lưu niệm. 

Về số chỗ ngồi trên khán đài đòi hỏi phải bằng, hoặc gần bằng lượng khán giả được dự trù. Khi lên sơ đồ ghế ngồi, cần tính chính xác số lượng và loại ghế cho chương trình để lên bản vẽ và layout cho sát thực tế, vì vậy mà khách hàng cần nắm rõ công thức tính bao nhiêu m2 sàn cho set up bàn ghế kiểu classroom, theater, set menu… Để có thể tính toán không gian phòng phù hợp số lượng khách tham dự.

Trên là những công việc chính để sắp xếp chỗ ngồi để bố trí khán đài lắp ráp di động có phần khá phức tạp. Tuy nhiên, với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp họ sẽ giúp quý khách hàng có sơ đồ chỗ ngồi một cách nhanh chóng, khoa học để tối ưu thời gian. 

2. Một Số Loại Khán Đài Sự Kiện Lắp Ráp Di Động Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Khi thiết kế khán đài, quý khách hàng cần quan tâm đến lắp đặt ghế, sắp xếp hàng ghế nếu cần thiết phải sơn các bậc của khán đài. Mỗi một khán đài sẽ có cấu trúc khác nhau, tùy thuộc vào không gian, địa hình những khán đài sẽ được lên thiết kế sao cho thích hợp nhất. 

Một số mẫu khán đài lắp ráp di động đang phổ biến nhất hiện nay, quý khách hàng tham khảo và chọn tùy vào nhu cầu riêng của doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện của mình:  

 • Khán đài tầng có dãy với ghế sau cao hơn ghế trước.
 • Khán đài xếp có các ghế cao bằng nhau.
 • Khán đài hình vòng cung.
 • Khán đài bên.
 • Khán đài cần phải chắc chắn đảm bảo an toàn cho khán giả.  

3. Nghĩa Phát Đơn Vị Cho Thuê Khán Đài Lắp Ráp Di Động Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo chuyên sâu – đội ngũ thợ cơ khí lành nghề với nhiều kinh nghiệm – đội thi công nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Toàn thể nhân viên công ty sự kiện Nghĩa Phát hơn 50 nhân sự luôn được trau dồi, tu dưỡng và đều ý thức được sứ mệnh phục vụ – mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Nghĩa Phát cho thuê khán đài sự kiện uy tín hiện nay
Nghĩa Phát cho thuê khán đài sự kiện uy tín hiện nay

Bên cạnh đó, Nghĩa Phát luôn kinh doanh theo phương châm “Cải tiến, đổi mới chất lượng dịch vụ với giá cả hợp lý” và:

 • Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp giúp quý khách lựa chọn đúng nhu cầu nhất.
 • Cam kết cho thuê khán đài sự kiện chất lượng.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn giỏi.
 • Sản phẩm hiện đại, thiết bị mới, hoạt động hiệu quả.
 • Thủ tục thuê dịch vụ nhanh chóng.
 • Giá tốt và cạnh tranh so với thị trường.

Xem thêm:

Cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín giá rẻ

Cho thuê dù che sự kiện uy tín chuyên nghiệp

4. Tư Vấn Báo Giá Cho Thuê Khán Đài Lắp Ráp Di Động Tốt Nhất Hiện Nay

Nghĩa Phát event – Công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay tại TPHCM và Bình Dương. Với bề dày kinh nghiệm cao đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ giúp các quý doanh nghiệp tổ chức thành công đa dạng các sự kiện như lễ khánh thành, lễ khai trương, động thổ, tất niên,…

Bên cạnh cho thuê khán đài sự kiện, Nghĩa Phát Event còn cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng, bàn ghế, sân khấu,… Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Nghĩa Phát Event để được tư vấn tốt nhất 0913.59.49.79 – 0987.59.49.79.