Gian hàng hội chợ là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hội chợ triển lãm trong và ngoài nước.

Cho thuê gian hàng hội chợ trong các hội chợ triển lãm
Cho thuê gian hàng hội chợ trong các hội chợ triển lãm

Với mục đích quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đến khách hàng nhà đầu tư một cách trực quan sinh động hơn, trong những năm gần đây từ thành phố cho đến nông thôn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước rất nhiều hội chợ triển lãm được tổ chức.

Để tạo sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tham gia mà không phải tốn thời gian để thiết kế hay thi công một gian hàng hội chợ, Nghĩa Phát chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ.

Thuê gian hàng hội chợ triển lãm tại Nghĩa Phát
Thuê gian hàng hội chợ triển lãm tại Nghĩa Phát

Với dịch vụ cho thue gian hang hoi cho, khách hàng chỉ cần bố trí nhân viên sắp xếp và coi sóc gian hàng vừa giảm chi phí mà còn giảm bớt nhân công dành cho sự kiện.

Giá cho thuê gian hàng hội chợ của chúng tôi cũng rất cạnh tranh từ 1 triệu 1 đến 1 triệu 7/ gian hàng, khách hàng đã có thể sử dụng từ 5 đến 7 ngày. Chúng tôi còn miễn phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt, tháo dỡ cho khách hàng.

Hãy chọn dịch vụ cho thue gian hang hoi cho của chúng tôi 0987.59.49.79 hoặc 08.35163531 để có được dịch vụ chất lượng với chi phí thấp.

Hình ảnh Gian hàng hội chợ không thể thiếu trong các Hội chợ triển lãm