Cho thuê gian hàng hội chợ đáp ứng được nhu cầu cần tham gia tại các hội chợ triển lãm, chợ phiên ngoài trời để quảng bá, mua bán sản phẩm cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Hiệu quả mang lại của việc tham gia hội chợ là ở doanh thu trực tiếp và còn là hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài. Cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp ở đâu? Hãy cùng Sự kiện Nghĩa Phát tìm hiểu nhé!

1. Gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt là gì?

Gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt là những không gian dùng để làm nơi trưng bày giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ được các doanh nghiệp và đơn vị, tiểu thương thuê lắp đặt.

Gian hàng hội chợ là gì ?
Gian hàng hội chợ là gì ?

Tuỳ thuộc vào quy mô hội chợ của chương trình hoạt động sự kiện mà gian hàng sẽ có kích thước khác nhau. Hầu hết các gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt triển lãm đều có một kích thước và mẫu cố định. Có những hội chợ, sự kiện quy mô lớn đòi thỏi doanh nghiệp tham gia cần phải tự tìm gian hàng hội chợ để thuê.  

2. Thuê gian hàng hội chợ bao gồm những loại nào?

Để thoả mãn nhu cầu cần thuê các gian hàng hội chợ khác nhau, hiện nay có hai loại gian hàng chính được cung cấp:

 • Gian hàng hội chợ trong nhà – không có nóc: chủ yếu trong các trung tâm thương mại, lắp dựng bên trong nhà. Chỉ sử dụng vật liệu khung vách cứng để phân vùng diện tích sử dụng của từng doanh nghiệp/đơn vị tham gia hội chợ. 
 • Gian hàng hội chợ, nhà bạt hội chợ ngoài trời – có nóc: thi công lắp đặt ngoài trời với kết cấu khung sắt, mái và vách ngăn hoặc có vách che làm bằng bạt. Không chỉ che nắng mưa, bảo vệ hàng hoá mà còn thiết lập những không gian riêng, thiết kế độc đáo riêng ghi dấu ấn cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm.

3. Bảng báo giá cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm

Tên sản phẩm: Nhà bạt rút 3m x 3m (gian hàng hội chợ sinh viên)

Bao gồm:

 • Vách che 3 mặt
 • 1 bàn 0,6mx1,2m trải khăn
 • 1 bóng đèn búp 40w
 • 1 quạt đảo Senko
 • 1 ổ cấm
 • sàn Pallet nhựa trải thảm
 • 2 ghế vuông đỏ

=> Giá thuê từ 5 đến 7 ngày là 1.200.000đ/gian

4. Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ

Những lưu ý khi thuê gian hàng hội chợ

Khi chọn các đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ, người thuê cần lưu ý các tiêu chí sau đây: 

 • Thương hiệu: Tìm hiểu đơn vị cho thuê  trên các kênh truyền thông, website đơn vị cho thuê, đánh giá khách hàng nếu có cũng như thời gian hoạt động. 
 • Sự đồng nhất chất lượng của các dịch vụ khác: đơn vị cho thuê, công ty cho thuê gian hàng hội chợ uy tín và chuyên nghiệp được thể hiện qua các dịch vụ khác mà đơn vị đó thực hiện. Người thuê có thể tham khảo qua các chương trình mà đơn vị đó tham gia để cân nhắc và chọn lựa. 
 • Giá thuê gian hàng hội chợ: Giá thành cũng là yếu tố đánh giá thương hiệu, bằng cách so sánh với các đơn vị khác dựa trên các yếu tố về cam kết, tiến độ, bảo hành,…

5. Nghĩa Phát đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ uy tín hàng đầu hiện nay

Ngoài các hợp đồng cho thuê gian hàng hội chợ, nhiều doanh nghiệp vẫn có nhu cầu cần thuê gian hàng hội chợ từ các đơn vị sự kiện khác để có thể có được các mẫu thiết kế riêng theo phong cách mà Họ muốn.  

Nghĩa Phát cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm với nhiều kích thước khác nhau: 3m x 3m, 3m x 6m,… mang lại cho khách hàng  sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng gian hàng, cũng như dịch vụ của chúng tôi: 

 • Tiết kiệm chi phí,  vẫn đạt thành công là điều mà Nghĩa Phát mang lại cho khách hàng. Nghĩa Phát là một đơn vị thi công gian hàng hội chợ, thiết kế & thi công gian hàng triển lãm uy tín, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành, nhiều nhiệt huyết tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, có tâm với nghề với Quý doanh nghiệp.  
 • Đội ngũ thiết kế & thi công đi qua hàng trăm dự án nên có nhiều kinh nghiệm, luôn cập nhật xu hướng mới mang đến bạn dịch vụ hiệu quả.  
 • Mẫu mã gian hàng hội chợ đa dạng giúp gian hàng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ hợp phong cách thời đại, thu hút khách hàng và đối tác ghé gian hàng, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp mong muốn. 
 • Nghĩa Phát cam kết đúng yêu cầu và thời hạn bàn giao, lắp đặt cũng như tháo gỡ không phát sinh chi phí.  

Trải qua nhiều năm hoạt động và khối kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện,… Nghĩa Phát chuyên cho thuê gian hàng hội chợ, chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, luôn mang đến dịch vụ tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê gian hàng hội chợ hãy liên hệ Nghĩa Phát để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay. 

Cho thuê gian hàng hội chợ trong các hội chợ triển lãm

Với mục đích quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đến khách hàng nhà đầu tư một cách trực quan sinh động hơn, trong những năm gần đây từ thành phố cho đến nông thôn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước rất nhiều hội chợ triển lãm được tổ chức.

Để tạo sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tham gia mà không phải tốn thời gian để thiết kế hay thi công một gian hàng hội chợ, sự kiện Nghĩa Phát chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ.

Thuê gian hàng hội chợ triển lãm tại Nghĩa Phát

Với dịch vụ cho thuê và sản xuất thi công gian hàng hội chợ, khách hàng chỉ cần bố trí nhân viên sắp xếp và coi sóc gian hàng vừa giảm chi phí mà còn giảm bớt nhân công dành cho sự kiện.

Giá cho thuê gian hàng hội chợ của chúng tôi cũng rất cạnh tranh từ 1.100.000đ đến 1.700.000đ/ gian hàng, khách hàng đã có thể sử dụng từ 5 đến 7 ngày. Chúng tôi còn miễn phí vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt, tháo dỡ cho khách hàng.

Hãy chọn dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ của chúng tôi 0913.59.49.79 hoặc 0987.59.49.79 để có được dịch vụ chất lượng với chi phí thấp.

Ngoài ra Nghĩa Phát còn chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà kho lợp vải bạt, bạt che hàng, bạt che xe tải,…

Hình ảnh gian hàng hội chợ không thể thiếu trong các hội chợ triển lãm.