Nghĩa Phát đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6

Nghĩa Phát cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6

Quốc Tế thiếu nhi 1/6 hàng năm luôn được gia đình Việt hưởng ứng và thường đưa các bé đến các sự kiện tổ chức đặc biệt dành cho các em nhỏ. Các đơn vị tổ chức sự kiện vào ngày này cũng rất quan tâm đến việc tìm kiếm các đơn vị, công ty cho thuê  thiết bị tổ chức sự kiện đặc biệt là dành cho các em nhỏ. 

Trong các sự kiện diễn ra trên địa bàn TPHCM, lễ hội dành cho ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Quận 8 cùng với Nghĩa Phát đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi ⅙ đã diễn ra thành công và tốt đẹp. 

1. Ý nghĩa của sự kiện Quốc Tế thiếu nhi 1/6 hàng năm

Ngày Quốc tế Thiếu nhi ra đời mang ý nghĩa bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của trẻ em trên toàn thế giới. Chính phủ các nước phải có trách nhiệm về đời sống của các em thiếu nhi, chú trọng việc tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi
Ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi

Đồng thời, ngày 1/6 này cũng mang ý nghĩa về việc biểu dương lực lượng đấu tranh chống các thế lực gây chiến tranh để bảo vệ hạnh phúc cho các bà mẹ và trẻ em trên toàn thế giới.

2. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 ở Việt Nam 

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và là nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.

Ngày quốc tế thiếu nhi ở Việt Nam
Ngày quốc tế thiếu nhi ở Việt Nam

Đối với các trường mầm non, nhà trẻ; các tổ chức phường xã,… thường sẽ tổ chức ngày lễ vui chơi cho các em nhỏ vào ngày này. Thuê dựng sân khấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé. Thông qua dịp này cũng góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các em, tạo nên những ấn tượng và kỷ niệm đẹp cho trẻ.

3. Cách Trang trí sân khấu sự kiện tết quốc tế thiếu nhi

Sau khi xác định chủ đề cho chương trình, việc lên ý tưởng trang trí sự kiện sẽ dễ dàng hơn. Là chương trình đặc biệt dành riêng cho trẻ em, nên việc tạo ấn tượng trên sân khấu là cho trẻ rất quan trọng, sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và sự hưởng ứng chương trình của trẻ. Lúc này, ban tổ chức nên chú ý đến yếu tố màu sắc, sân khấu, và ánh đèn.

  • Màu sắc: Chương trình thiếu nhi mang nên mang lại cảm giác gần gũi,  và dễ thương. Tone màu chủ đạo của chương trình chọn màu đỏ, vàng, xanh dương,…
  • Sân khấu: Sân khấu chắc chắn đảm bảo cho các bé là trước tiên như tạo những hình thù vui nhộn, bắt mắt hoặc thêm vào những chùm bong bóng và thiết kế thành những ngôi nhà lớn lộng lẫy…
  • Ánh đèn: Nếu địa điểm tổ chức chương trình là hội trường; có thể dùng đến ánh đèn màu vàng để tạo được sự ấm cúng cho trẻ và gia đình.Ngoài trời vào ban đêm thì nên sử dụng ánh sáng trắng cùng với những hiệu ứng ánh sáng màu tương ứng theo các tiết mục.

4. Nghĩa Phát đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6

– Thời gian: 1/6/2023

– Địa điểm: Quận 8

Sự kiện quốc tế thiếu nhi tại quận 8
Sự kiện quốc tế thiếu nhi tại quận 8

Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6 uy tín hơn 10 năm qua tại thị trường TPHCM và Bình Dương. Vào ngày 1/6/2023 năm nay, Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện quốc tế thiếu nhi ⅙ tại Quận 8 (chung cư Green River) rất thành công. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng:

  • Tiết kiệm chi phí, thành công trong từng hội chợ, sự kiện. 
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành, nhiệt huyết tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, luôn phục vụ khách hàng bằng tâm với nghề. 
  • Đội ngũ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ thực tế với hàng trăm dự án nên đã có nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật xu hướng mới mang đến mọi khách hàng dịch vụ hiệu quả.  
  • Mẫu mã sân khấu luôn được cập nhật mới đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong cách thời đại. Tạo điểm nhấn trong thiết kế để thu hút người xem và tham dự chương trình.  
  • Nghĩa Phát luôn thực hiện thi công theo đúng cam kết đúng yêu cầu và thời hạn bàn giao, lắp đặt cũng như tháo gỡ không phát sinh chi phí.  

Là xưởng sản xuất thiết bị và cho thuê sân khấu sự kiện, Nghĩa Phát còn trực tiếp cho thuê gian hàng hội chợ, nhà bạt,… với đặt chữ “tín” lên hàng đầu, luôn mang đến dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ Nghĩa Phát ngay khi bạn cần báo giá và tư vấn nhé!

5. Hình ảnh sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/06 tại Green River, Quận 8, TPHCM


5/5 - (6 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2