Nghĩa Phát đơn vị cho thuê nhà bạt tại hội chợ Hana (Mega Market An Phú, An Khánh, Quận 2)

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt hội chợ Hana

Hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp khi tham gia hội chợ nằm ở doanh thu trực tiếp và hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài. Vào tháng 6/2023 nhiều doanh nghiệp tại TPHCM đã tham gia vào Hội Chợ Hana, MM Mega Market An Phú, An Khánh, Quận 2 với sự có mặt của đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ triển lãm uy tín chuyên nghiệp Sự kiện Nghĩa Phát. 

1. Gian hàng hội chợ gồm những loại nào?

Gian hàng hội chợ bao gồn những loại nào?
Gian hàng hội chợ bao gồn những loại nào?

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu cần thuê các gian hàng hội chợ khác nhau, hiện tại thị trường phổ biến nhất 2 loại gian hàng chính, gồm có: 

 • Gian hàng hội chợ trong nhà – không có nóc: chủ yếu được dựng trong các trung tâm thương mại và được thi công lắp dựng bên trong khu vực hội chợ. Chỉ sử dụng vật liệu khung vách cứng để phân vùng diện tích sử dụng của từng doanh nghiệp/đơn vị tham gia hội chợ. 
 • Gian hàng hội chợ, nhà bạt hội chợ ngoài trời – có nóc: được thi công lắp đặt ngoài trời với kết cấu bằng khung sắt; Mái và vách ngăn hoặc có vách che dùng chất liệu bạt. Không chỉ để che nắng mưa, bảo vệ hàng hoá mà nhà bạt còn tạo nên những không gian riêng, thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm.

2. Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thuê gian hàng hội chợ

Những lưu ý khi chọn thuê gian hàng hội chợ
Những lưu ý khi chọn thuê gian hàng hội chợ

Khi chọn các công ty chuyên cho thuê gian hàng hội chợ, doanh nghiệp cần lưu ý các tiêu chí sau đây: 

 • Thương hiệu: Tìm hiểu thông tin về các đơn vị cho thuê. Một số các kênh khách hàng có thể dùng để tìm hiểu thông tin như: website đơn vị cho thuê, đánh giá của khách hàng nếu có và thời gian hoạt động của công ty đó. 
 • Sự đồng nhất chất lượng trong các dịch vụ mà đơn vị cung cấp: đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ uy tín, chuyên nghiệp được thể hiện qua các dịch vụ khác mà đơn vị đó thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo qua các chương trình đơn vị đó đã tham gia để cân nhắc và chọn lựa. 
 • Giá thuê gian hàng hội chợ: Giá thành cũng nên được so sánh với các đơn vị khác bằng cách dựa vào các yếu tố về cam kết, tiến độ, bảo hành,…

3. Nghĩa Phát đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại hội chợ Hana

Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian sự kiện, hội chợ uy tín hơn 10 năm qua tại thị trường TPHCM và Bình Dương. Với nhiều các kích thước khác nhau: 3m x 3m, 3m x 6m,… mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp và hài lòng tuyệt đối về chất lượng gian hàng, như dịch vụ. Cụ thể: 

 • Tiết kiệm chi phí, thành công trong từng hội chợ, sự kiện. 
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành, nhiệt huyết tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, luôn phục vụ khách hàng bằng tâm với nghề. 
 • Đội ngũ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ thực tế với hàng trăm dự án nên đã có nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật xu hướng mới mang đến mọi khách hàng dịch vụ hiệu quả.  
 • Mẫu mã gian hàng hội chợ mới, đa dạng giúp gian hàng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong cách thời đại. Tạo điểm nhấn trong thiết kế để thu hút khách hàng và đối tác ghé đến.
 • Nghĩa Phát luôn thực hiện thi công theo đúng cam kết đúng yêu cầu và thời hạn bàn giao, lắp đặt cũng như tháo gỡ không phát sinh chi phí.  

Là xưởng sản xuất thiết bị sự kiện, Nghĩa Phát còn trực tiếp cho thuê gian hàng hội chợ, nhà bạt,… với đặt chữ “tín” lên hàng đầu, luôn mang đến dịch vụ tốt nhất.  

4.Thông về Hội Chợ HANABI tại MM Mega Market An Phú, An Khánh, Quận 2

Hội chợ diễn ra vào ngày 2,3,4/6/2023 tại  MM Mega Market An Phú, An Khánh, Quận 2. Các chương trình diễn ra trong hội chợ thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm như: 

 • Thời trang đa dạng các thể loại và có cả  mặt hàng phụ kiện cosplay, vật phẩm anime, handmade,… với nhiều tha hồ lựa chọn. 
 • Tất nhiên gia đình mua sắm là không thể thiếu được các trò chơi dân gian Nhật Bản vô cùng thú vị- lần đầu tiên xuất hiện tại TP. HCM.
 • Theo đó là những gian hàng ẩm thực Việt -Nhật cùng các nước khác vô cùng hấp dẫn đang chờ đón mọi người đến trải nghiệm. 
 • Đặc biệt trong hội chợ này còn có lễ hội gồm có những phần trình diễn vô cùng đặc sắc mà chỉ có tại Hanabi.  

Để có thể tham gia gian hàng hội chợ với chi phí tiết kiệm nhất, khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm dịch vụ, giá cả tại sự kiên Nghĩa Phát – Đơn vị cho thuê nhà bạt tại hội chợ Hana. 

5. Hình ảnh sự kiện hội chợ Hana (Mega Market An Phú, An Khánh, Quận 2)

5/5 - (10 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2