Đại Học Văn Hiến Tổ Chức Lễ Khai Giảng Và Ngày Hội Sinh Viên Năm 2022-2023

Hôm nay ngày 29/10/2022,  tại Sân vận động Quân Khu 7 đã diễn ra Lễ Khai giảng & Ngày hội sinh viên Văn Hiến với chủ đề “Thích ứng linh hoạt, Nâng tầm mới”.

Đại Học Văn Hiến Tổ Chức Lễ Khai Giảng Và Ngày Hội Sinh Viên Năm 2022 - 2023
Đại Học Văn Hiến Tổ Chức Lễ Khai Giảng Và Ngày Hội Sinh Viên Năm 2022 – 2023

Nhằm tạo sân chơi giao lưu thoải mái nhất cho VHUer, năm nay sẽ có sự khác biệt về thời gian, địa điểm và các hoạt động xuyên suốt chương trình các bạn nhé.

Thông tin chung về trường – Đại học Văn Hiến

Là một trường đại học đa ngành, đa trình độ, nhà trường đào tạo 2 chuyên ngành trình độ thạc sĩ, 30 ngành trình độ đại học thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Xã hội, Du lịch, Kỹ thuật công nghệ.

Giảng viên Nhà trường ngoài người có trình độ chuyên môn cao, có những giảng viên là lãnh đạo, quản lý tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì vậy các bài giảng cho sinh viên đều mang đậm tính ứng dụng, thực tế.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai giảng Và Ngày Hội Sinh Viên Văn Hiến tại SVĐ quân khu 7.

Là một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai trương, khai giảng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và toàn quốc.

Công ty đã nhận lắp dựng nhà bạt không gian kích thước lớn, bàn ghế, gian hàng… làm không gian tổ chức Lễ khai giảng và Ngày Hội Sinh Viên Văn Hiến năm 2022 – 2023 thành công tốt đẹp.

Căn cứ vào bảng báo giá nhà bạt được công ty nhận từ ban tổ chức gửi về thì các thiết bị được thuê gồm có:

  • Gian hàng
  • Bàn ghế
  • Nhà bạt sự kiện
Do mặt bằng tổ chức lễ khai giảng rộng lớn nên sau khi khảo sát mặt bằng và thi công theo yêu cầu lắp dựng cũng như quy mô tổ chức của sự kiện.
Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát vẫn cử nhân viên trực lại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Khách hàng cũng có thể trực tiếp đến xưởng tham quan cũng như trao đổi việc mua bán thiết bị, nhất là các hợp đồng mua bán nhà bạt.
Địa điểm tổ chức lễ khai trương thuộc thành phố Hồ Chí Minh nên các thiết bị được vận chuyển từ xưởng sản xuất nhà bạt ở Dĩ An Bình Dương đến rất nhanh.
Xem thêm ảnh công ty Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian, bàn ghế, gian hàng tại Trường Đại Học Văn Hiến trong buổi lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

5/5 - (4 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0987.59.49.79

1

2