Chương trình hiến máu Việc tốt từ trái tim

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Chương trình hiến máu Việc tốt từ trái tim tại lãnh sự quán Thái Lan vào hạ tuần tháng 7/2022

Cho thuê nhà bạt không gian Chương trình hiến máu Việc tốt từ trái tim 
Cho thuê nhà bạt không gian Chương trình hiến máu Việc tốt từ trái tim 

Chương trình hiến máu nhân đạo Việc tốt từ trái tim

Ngày 25/7/2022, tổng lãnh sự quán Hoàng Gia Thái Lan tại TPHCM đã phối hợp cùng Phòng thương mại và công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo Việc tốt từ trái tim nhằm hưởng ứng chiến dịch Hành trình đỏ năm 2022 do Trung ương Hội phát động.

Chương trình có sự tham dự của Phó chủ tịch Trung ương Hội chữ thật đỏ Việt nam Vũ Thanh Lưu, ủy viên Ban thường vụ trung ương hội, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM Trần Trường Sơn, tổng giám đốc công ty cổ phần VTV Corp Nguyễn Tuấn Khởi, tổng lãnh sự Hoàng gia Thái Lan tại TPHCM Wiraka Moodhitaporn…

Chương trình thiện nguyện Việc tốt từ trái tim được khởi xướng vào năm 2018, là một dự án Hoàng gia do quốc vương Maha Vajiralongkorn Phra Vajiraklaochao Yuhua khởi xướng với mục đích nâng cao tinh thần tình nguyện và sự đoàn kết vì lợi ích song phương giữa Thái Lan và Việt Nam.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Chương trình thiện nguyện Việc tốt từ trái tim tại Tổng lãnh sự quán Thái Lan

Vào sáng ngày 24/7/2022, đội ngũ thi công nhà bạt không gian cùng các trang thiết bị khác đã được tập hợp tại Tổng lãnh sự quán Thái Lan, địa chỉ số 77 đường Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3 TPHCM để hoàn thành các hạng mục theo hợp đồng cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Chương trình thiện nguyện Việc tốt từ trái tim.

Khu vực lắp dựng nhà bạt tổ chức chương trình nằm bên trong tổng lãnh sự quán Thái Lan, là khu sinh hoạt thể thao của tổng lãnh sự quán. Để đủ không gian cho hoạt động này, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian kích thước 10mx25m. Gian nhà bạt không chỉ gồm khung và mái bạt, ban tổ chức còn yêu cầu lắp thêm bạt vách che xung quanh. các cột trụ nhà bạt còn được quấn vải trắng phủ toàn  bộ, ngoài ra rèm màu vàng được treo dọc theo các thanh giằng mái nhà bạt.

Ngay đầu nhà bạt, đội thi công còn lắp dựng thêm sân khấu kích thước 4mx3m, trải thảm xám, có bậc tam cấp. Bên trên sân khấu là tấm backdrop lớn ghi rõ thông tin về chương trình thiện nguyện.

Song song với không gian bên trong nhà bạt, ban tổ chức còn bố trí thêm một không gian rộng rãi khác bên trong trụ sở để thuận tiện cho hoạt động hiến máu của người tham dự chương trình. Còn không gian nhà bạt sẽ được dùng cho một số hoạt động khác như giao lưu, giới thiệu, trao quà hoặc các nghi thức khác của chương trình thiện nguyện.

Tổng lãnh sự quán Thái Lan là một trong số các địa điểm mà ban tổ chức thường xuyên chọn đơn vị cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát để tổ chức các chương trình ngoài trời. Chính vì thế Nghĩa phát luôn có chính sách giá thuê nhà bạt dành cho các đối tác cũng như khách hàng thường xuyên của công ty.

Nghĩa Phát còn liên tục sản xuất nhà bạt mới để bổ sung cho số lượng thiết bị sử dụng lâu và cải tiến thêm nhiều nét mới trong kết cấu để các thiết bị dễ dàng lắp dựng và tháo dỡ cũng như đáp ứng cho các đơn hàng bán nhà bạt của công ty.

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê nhà bạt không gian Chương trình hiến máu Việc tốt từ trái tim

Một số trang web viết về sự kiện này:

https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/chuong-trinh-viec-tot-tu-trai-tim-1491897071

http://redcross.org.vn/thanh-pho-ho-chi-minh-chuong-trinh-hien-mau-viec-tot-tu-trai-tim-tai-tong-lanh-su-quan-hoang-gia-thai-lan.html

https://voh.com.vn/doi-song/tong-lanh-su-quan-thai-lan-to-chuc-chuong-trinh-hien-mau-viec-tot-tu-trai-tim-442933.html

https://hanhtrinhdo.vn/huong-ung-hanh-trinh-do-10-nam-tong-lanh-su-quan-thai-lan-to-chuc-hoat-dong-hien-mau-nhan-dao-voi-thong-diep-viec-tot-tu-trai-tim/

https://nhandaoonline.vn/chuong-trinh-hien-mau-nhan-dao-viec-tot-tu-trai-tim-a18305.html 

5/5 - (5 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2