Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Alphabooks tại Cần Thơ

Sự kiện Nghĩa Phát đã cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Alphabooks tại thành phố Ninh Kiều tỉnh Cần Thơ từ ngày 21/7 đến 31/7/2022.

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Alphabooks tại Cần Thơ 
Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Alphabooks tại Cần Thơ 

Hội sách Alphabooks tại Cần Thơ

Diễn ra từ ngày 21/7 đến hết ngày 31/7/2022.

Địa điểm: Vincom Plaza Xuân Khánh, số 209 đường 30/4, phường Xuân Khánh, thành phố Ninh Kiều, tỉnh Cần Thơ.

Độc giả khi đến với hội sách sẽ được hưởng:

Ưu đãi từ 30% đến 50%, tất cả các loại sách mới, sách bán chạy ngay tại Hội sách.

Thùng buffer sách siêu to chỉ với giá 499k.

Nhận ngay tủ sách Độc đắc 15 triệu đồng khi tham gia Rút thăm may mắn.

Hơn 10.000 tựa sách hay đến từ Alpha, Omega, ETS, Gamma, Medinsight, Sống, Nhã Nam, Kim Đồng, First News với đa dạng các thể loại từ Ngoại ngữ, Kỹ năng sống, Kiến thức dinh dưỡng, Kinh tế, Lịch sử, Văn hóa, Đời sống…

Ngoài ra các độc giả đến với hội sách là có quà với 2000 cuốn sách tặng ngay khi check in và like Fan page Hội sách Alpha Books.

Tặng bookmark/ dụng cụ học tập khi mua hóa đơn từ 99k.

Tặng 1 sách Alpha khi mua hóa đơn từ 499k.

Đặc biệt: Đối với các độc giả của Medinsight tại hội sách: tặng ngay voucher giảm giá 10% khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm xét nghiệm Diag Laboratories.Hạn sử dụng voucher đến hết ngày 31/8/2022.

Nghĩa Phát Event cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Alphabooks tại Ninh Kiều Cần Thơ.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Alphabooks tại Cần Thơ

Là một đối tác lâu dài và thường xuyên của công ty chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời Nghĩa Phát, ban tổ chức Hội sách Alphabooks đã chọn thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát trong lần tổ chức chương trình Hội sách Alphabooks tại thành phố Ninh Kiều tỉnh Cần Thơ.

Trước thời gian tổ chức hai tuần, ban tổ chức chương trình đã gửi bảng yêu cầu báo giá nhà bạt cùng các thiết bị cần thiết khác đến công ty Nghĩa Phát để tính toán trước chi phí khi tổ chức sự kiện tại thành phố Ninh Kiều tỉnh Cần Thơ.

Căn cứ vào các hạng mục của chương trình, đơn vị cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát đã hoạch định và gửi lại khách hàng bảng báo giá sơ bộ thiết bị cho các hạng mục được yêu cầu. Theo đó các thiết bị cung cấp cho sự kiện lần này gồm có:

  • Nhà bạt không gian
  • Bàn chữ nhật
  • Standee

Thiết bị nha bat khong gian được dùng có kích thước 10mx20m, gồm có khung nhà bạt, mái trần, vách che mưa, hệ thống đèn điện chiếu sáng bên trong nhà bạt. Các cột trụ chống nhà bạt còn được quấn ruy băng trắng đỏ. Mặt trước và các bên nhà bạt ngay phần nóc còn được in rõ tên hội sách cũng như các chương trình ưu đãi dành cho quý độc giả đến tham gia chương trình.

Do nhà bạt được đặt ngay sảnh trước của Vincom Xuân Khánh thành phố Ninh Kiều tỉnh Cần Thơ nên đơn vị cung cấp nhà bạt Nghĩa Phát phải gia cố nhà bạt cẩn thận, nhất là trong điều kiện thời tiết mưa gió thất thường diễn ra vào tháng mùa mưa tháng 7 hàng năm.Vấn đề này đã được Nghĩa Phát xử lý bằng các thùng chứa nước lớn để giằng và giữ nhà bạt. Không chỉ vậy, các vách che các bên nhà bạt đều trong trạng thái có thể thả xuống hoặc cuộn lên nhanh chóng nếu thời tiết xảy ra mưa nhằm đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như các vật phẩm bên trong nhà bạt.

Giống như các chương trình hội sách trước, bàn chữ nhật được ban tổ chức thuê, trải khăn để trưng bày giới thiệu các dòng sách, sản phẩm của hội sách.

Bên cạnh đó các standee cũng được dựng ngay trước hội sách với các nội dung ưu đãi hấp dẫn của sự kiện, nhằm thu hút quý độc giả đến với hội sách.

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra đã có hàng trăm độc giả yêu thích sách tìm đến sự kiện vừa tham quan vừa chọn lựa cho mình các sản phẩm ưng ý.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại thành phố Ninh Kiều tỉnh Cần Thơ là lần tổ chức ngay sau sự kiện Cho thuê nhà bạt không gian Hội sách Alphabooks tại TP Vũng Tàu.

Toàn bộ các thiết bị từ nhà bạt, bàn chữ nhật đến standee đều được gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt Nghĩa Phát ở Bình Dương. Song song với hoạt động cho thuê thiết bị, công ty còn là đơn vị bán nhà bạt theo mẫu mã có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng khi khách hàng yêu cầu.

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Alphabooks tại Cần Thơ

Một số trang web viết về sự kiện này: 

https://canthotv.vn/10-000-quyen-sach-trung-bay-tai-ngay-hoi-sach-alphabooks/

https://alphabooks.vn/

https://www.facebook.com/hoisachalphabooks/

https://www.facebook.com/MedinsightsHieuDeSongKhoe/ 

5/5 - (4 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2