Cho Thuê Dù Che Nắng Tổ Chức Lễ 20/11 Ở Trường THPT Nguyễn Văn Tăng Quận 9

Cho thuê dù che nắng trường học tại quận 9

Sự Kiện Nghĩa Phát cho thuê dù che nắng, dù che sân trường tổ chức lễ 20/11 ở trường THPT Nguyễn Văn Tăng tại Quận 9.

Cho Thuê Dù Che Nắng Tổ Chức Lễ 20/11 Ở Trường THPT Nguyễn Văn Tăng Quận 9

Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hằng năm dường như đã trở thành truyền thống của các trường trong việc thể hiện niềm tri ân đối với nghề nhà giáo.

Truyền thống này trong những năm gần đây đã được các trường học tổ chức thành một sự kiện lớn, nhằm mang đến cho học sinh một ngày để thể hiện tấm lòng của mình bằng hành động cụ thể và cũng là một ngày để thầy cô có thể gặp lại các học trò cũ của mình.

Thường sự kiện này được tổ chức vào đúng ngày Nhà giáo 20/11 với sự tham gia đông đủ của quý thầy cô và các em học sinh của trường ngay tại sân trường, từ việc trình diễn các chương trình văn nghệ chào mừng, cho đến các lời phát biểu của các thầy cô về trường về lớp về cảm xúc về cái nghiệp làm thầy làm cô.

Về Sự Kiện Nghĩa Phát

Được sự tín nhiệm của trường, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất và cho thuê nhà bạt, dù che, bạt che…. đã được nhà trường chọn lựa là nhà cung cấp thiết bị cho sự kiện lần này.

Dưới mái dù che ngoài trời tung bay trong gió trong ngày lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, không ít người, nhất là thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có ít nhiều kỷ niệm và cảm xúc khó quên trong ngày này.

Video & Hình Ảnh Dù Che Ngoài Trời

Xem thêm video dù che ngoài trời cùng trường học mừng ngày 20/11.

Xem thêm ảnh dù che ngoài trời cùng trường học mừng ngày 20/11.
5/5 - (6 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2