1. Tổ Chức Lễ Hội – Sự Kiện Cộng Đồng

Vốn là một quốc gia Á Đông, Việt Nam đang bùng nổ lễ hội và sự kiện văn hóa từ cấp làng xã đến cấp quốc gia. Với gần 10.000 lễ hội được tổ chức hàng năm và sẽ còn tăng thêm nhanh chóng trong thời gian tới. Các lễ hội thường mang tính chất giao lưu văn hóa hoặc các chương trình sự kiện mang tính chất cộng đồng, được khá nhiều người tham gia và hưởng ứng…

Để các chương trình được diễn ra thuận lợi và thu hút được số lượng lớn người quan tâm tham dự đòi hỏi công tác tổ chức phải chuyên nghiệp từ khâu xin giấy phép tổ chức lễ hội đến việc chuẩn bị thiết bị hay lên kế hoạch cho chương trình.

Hãy liên hệ với Nghĩa Phát để nhân được sự tư vấn hợp lý từ việc lên ý tưởng, kịch bản, kế hoạch tổ chức các sự kiện lễ hội, sự kiện cộng đồng cho đến việc thực hiện một cách mới mẻ, sáng tạo và hấp dẫn.

Nghĩa Phát chuyên tổ chức lễ hội truyền thống, lễ hội dân tộc, lễ hội thường niên, ngày hội việc làm, tổ chức sự kiện cộng đồng, tổ chức đi bộ đồng hành, tổ chức ra mắt giới thiệu sản phẩm.

Đặc biệt Nghĩa Phát cung cấp đầy đủ trọn gói trang thiết bị cho sự kiện như:

  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (cho thuê nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, thảm trải, dù che ngoài trời, dàn âm thanh ánh sáng, mái che, cổng hơi…)
  • Cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện, event (người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa, ban nhạc, vũ đoàn, ca sĩ…)

2. Hình Ảnh Tổ Chức Lễ Hội – Sự Kiện Cộng Đồng