Thảm là một thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại thêm vẻ đẹp và sang trọng cho buổi lễ. Công ty Nghĩa Phát cho thuê các loại thảm trải sàn, thảm trải lối đi với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp cho từng buổi lễ như lễ khai trương, lễ khởi công, động thổ, khánh thành.

Thảm trải, tô điểm cho sự kiện của bạn

Thảm trải, tưởng chừng chỉ là một vật lót sàn bình thường, nhưng đối với một sự kiện việc chọn lựa thảm trải cũng như màu sắc và cách bố trí thảm cũng nói lên gu thẩm mỹ của người tổ chức sự kiện ấy. Không những thế việc chọn lựa thảm trải đúng còn làm tôn thêm vẻ đẹp của sân khấu và tăng thêm độ chuyên nghiệp cũng như sự thành công của sự kiện.

Chúng tôi luôn đồng cảm với suy nghĩ này của khách hàng mà cung cấp các sản phẩm khác nhau tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng từ thảm trải sàn sân khấu cho đến thảm trải lối đi với sự đa dạng về màu sắc.

Không những thế với việc cung cấp thảm trải sàn khi khách hàng tổ chức các sự kiện bên ngoài không gian đất trống nhiều cây cỏ, thì với dịch vụ cho thuê thảm trải, khách hàng sẽ tạo ra một không gian bên dưới sạch sẽ và thoải mái hơn cho khách tham dự .

Hình ảnh Cho thuê thảm trải