Nghĩa Phát chuyên cho thuê ghế nệm bao nơ dùng cho tổ chức sự kiện, hội thảo, các buổi lễ tổ chức ngoài trời, ca nhạc ngoài trời mang đến sự lịch thiệp và sang trọng cho các sự kiện.

Ghế nệm không chỉ đem đến cho khách tham dự sự thoải mái khi tham dự mà còn nâng tầm quan trọng của sự kiện.

Ghế nệm, một vật dụng cần có cho mọi sự kiện, ngoài việc tạo ra một chỗ ngồi cho người tham dự thì ghế nệm ngày càng yêu cầu cao hơn sự thẩm mỹ cho ghế. Từ những chiếc ghế nhựa thông thường chỉ dùng để ngồi. Các sự kiện dần hoàn thiện hơn trong việc tạo ra một chỗ ngồi không chỉ thoải mái mà con mang tính thẩm mỹ cao để nâng tầm của sự kiện tham dự.

Nghĩa Phát với việc sẻ chia lo lắng ấy của khách hàng, đã đem đến dịch vụ cho thuê ghế nệm bao nơ với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên những sự kiện không chỉ tăng thêm tính sang trọng và lịch thiệp, mà còn mang đến nhiều màu sắc và tăng tính quan trọng của các sự kiện này.

Với ghế nệm bao nơ, ngoài đem đến sự kiện một tầm vóc mới mà còn đem đến cho khách tham dự một cảm giác là người quan trọng trong sự kiện vì được chăm sóc từ không gian sự kiện cho đến ghế ngồi của sự kiện ấy.

Hình ảnh ghế nệm bao nơ tại Nghĩa Phát