Sự kiện Feedom Hive tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TPHCM

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện Freedom Hive tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TPHCM 

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tổ chức Chương trình Free Hive tại Tổng lãnh sự quán Pháp quận 1 TPHCM.

Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện Freedom Hive tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TPHCM 
Cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện Freedom Hive tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TPHCM 

Sự kiện từ thiện Freedom hive

Là một sự kiện từ thiện được tổ chức tại tổng lãnh sự quán Pháp ở TPHCM , chương trình nhằm quyên góp để ủng hộ cho Ukraine. Số tiền thu được từ sự kiện là 581.757.508 vnd tương đương với khoảng 24.500 Euro.

Đơn vị tổ chức là những người bạn Ukraine, với sự tham gia của các tổng lãnh sự quán Đức, Canada, Hungary, ý và Hà Lan, cùng các vị khách tham gia sự kiện.

Theo thông tin nhận được thì số tiền thu từ sự kiện sẽ được quyên góp cho Bện viện lưu động tình nguyện Pirogov và bệnh viên nhi đồng thành phố Zaporizhzhia, thông qua quỹ từ thiện ” Happy Child”

Địa điểm tổ chức sự kiện: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1 TPHCM.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tổ chức Chương trình Freedom Hive tại TPHCM

Không khó để tìm thấy một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, gian hàng nhà bạt cùng như các thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên với mức giá thuê nhà bạt cùng các thiết bị khác hợp lý đã giúp cho công ty ký kết thành công đơn hàng thuê nhà bạt và các thiết bị khác từ khách hàng tổ chức chương trình từ thiện này.

Căn cứ vào bảng thiết bị cần thuê dùng cho sự kiện thì thiết bị được dùng gồm có:

  • Dù sự kiện
  • Nhà bạt ống tròn
  • Gian hàng nhà bạt

Khu vực tổ chức sự kiện là khuôn viên sân vườn trong Tổng lãnh sự quán Pháp.Dù sự kiện là loại dù tròn đường kính 10m màu trắng xanh dương che khu vực sân khấu lộ thiên ngoài trời.

Nhà bạt ống tròn lắp thành hai hai dãy nhà bạt gồm ba gian kích thước mỗi gian là 3mx3m, liền kề nhau, các gian đều có vách che xung quanh. Bên trong các gian hàng nhà bạt được bố trí bàn ghế, pallet sàn và trải thảm toàn bộ khuôn viên gian hàng. Có tổng cộng 6 gian nhà bạt trụ tròn được dùng làm các gian hàng tham gia các hoạt động trong sự kiện.

Do số lượng các hạng mục trong sự kiện lần này không nhiều, thời gian thuê dùng chỉ trong một ngày nên đội ngũ thi công không mất nhiều thời gian cho việc lắp dựng nhà bạt. Đồng thời thời điểm tổ chức sự kiện nằm trong khoản thời gian có thể xảy ra mưa to gió lớn nên công ty vẫn thực hiện việc gia cố dù cũng như các gian hàng nhà bạt cẩn thận.

Nhà bạt ống tròn cũng như dù che sự kiện đều là các thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt và xưởng may gia công dù. Bên cạnh đó, các thiết bị này nhờ tiện dụng, dễ lắp dựng và tháo dỡ nên nhiều doanh nghiệp còn đặt mua nhà bạt về dùng trong thời gian dài.

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tổ chức sự kiện Feedom Hive tại Tổng Lãnh sự quán Pháp TPHCM

Một số trang web viết về sự kiện:

https://www.facebook.com/ConsulatFranceVietnam

https://ho-chi-minh-ville.consulfrance.org/-Tieng-Viet-

5/5 - (3 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0987.59.49.79

Tư vấn 1

Tư vấn 2