Lễ khai trương công ty địa ốc Nhất Việt tại Thủ Dầu Một

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai trương công ty địa ốc Nhất Việt tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai trương địa ốc Nhất Việt 
Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai trương địa ốc Nhất Việt 

Đôi điều về Công ty địa ốc Nhất Việt

Chính thức có mặt trên thị trường bất động sản tại Bình Dương vào tháng 12/2018. Nhiều dự án đã được công ty tạo được sự thành công như: Cát Tường Phú Hưng giai đoạn 1, 2, 3, 5 tại TP. Ðồng Xoài – Bình Phước. Tại Bình Dương: Uni Mall Center, Hana Garden Mall, The Eden City, Bình Dương Avenue City, Victory City…

Công ty có đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và nhân viên bán hàng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Ngày 24/7/2022, công ty đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới tại địa chỉ: 39 – D3 khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai trương công ty địa ốc Nhất Việt tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Là một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai trương tại tỉnh Bình Dương, ngày 23/7/2022 vừa qua, công ty đã nhận lắp dựng nhà bạt không gian kích thước lớn làm không gian tổ chức Lễ khai trương công ty địa ốc Nhất Việt.

Căn cứ vào bảng báo giá nhà bạt được công ty nhận từ ban tổ chức gửi về thì các thiết bị được thuê gồm có:

  • Nhà bạt sự kiện
  • Sân khấu
  • Bàn ghế nệm bao nơ

Do mặt bằng tổ chức lễ khai trương không sử dụng được cùng lúc một diện tích nhà bạt lớn, nên sau khi khảo sát mặt bằng và theo yêu cầu lắp dựng cũng như quy mô tổ chức của sự kiện. Nhà cung cấp nhà bạt Nghĩa Phát đã lắp dựng tổng cộng 4 nhà bạt. Gồm có 3 nhà bạt kích thước ngang khoảng 6m dài 5m, và một nha bat khong gian kích thước ngang 8m, dài 10m. Toàn bộ nhà bạt đều được lắp thêm các vách che xung quanh có khả năng thả xuống che mưa và cuộn lên khi không cần. Các cột trụ đều được quấn ruy băng tông màu trắng xanh dương đẹp mắt.

Không chỉ vậy, do tổ chức vào ban ngày nên ban tổ chức còn yêu cầu lắp thêm hệ thống quạt làm mát và hệ thống điện đèn bên trong nhà bạt.

Sân khấu chính được lắp ngay trên đầu gian nhà bạt lớn nhất, sân khấu được trải thảm đỏ, phía trên có backdrop cũng hệ thống âm thanh ánh sáng phục vụ cho buổi lễ khai trương.

Các bộ bàn ghế nệm bao nơ màu trắng xanh dương cũng được bố trí bên trong nhà bạt sao cho đáp ứng đủ số lượng khách mời tham dự chương trình.

Thời gian thuê nhà bạt cho tiệc lễ khai trương chỉ là một buổi trong ngày lại dựng ở mặt đường nội bộ khu nên rất hạn chế việc gia cố thiết bị.Tuy nhiên công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát vẫn cử nhân viên trực lại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Nhằm đảm bảo an toàn, ngay khi kết thúc sự kiện, đội ngũ nhân công đã được điều động nhanh chóng tháo dỡ thiết bị và trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng.

Dù số lượng hạng mục thiết bị thuê dùng không nhiều, mặt bằng thi công khó nhưng mức giá thuê nhà bạt cùng các trang thiết bị khác tổ chức lễ khai trương lại được công ty đưa ra mức giá tốt.

Địa điểm tổ chức lễ khai trương thuộc tỉnh Bình Dương nên các thiết bị được vận chuyển từ xưởng sản xuất nhà bạt ở Dĩ An Bình Dương đển. Khách hàng cũng có thể trực tiếp đến xưởng tham quan cũng như trao đổi việc mua bán thiết bị, nhất là các hợp đồng mua bán nhà bạt.

5/5 - (2 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2