LAAN Challenge The Mountain mùa 2 – 2022

Sự kiện Nghĩa Phát cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tổ chức sự kiện LAAN Challenge The Mountain mùa 2 – 2022 tại Lạc Dương, Lâm Đồng.

Cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tại LAAN Challenge The Mountain 2022 
Cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tại LAAN Challenge The Mountain 2022 

LAAN Challenge The Mountain mùa 2 – 2022

Do công ty cổ phần Lâm An Lạc Dương (LAAN Đà Lạt) tổ chức.

Diễn ra từ ngày 17/7 đến ngày 24/7.

Địa điểm: LAAN Đà Lạt tại Xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8km.

Lần đầu tiên trong chương trình có sự góp mặt của 3 bộ môn thể thao mạo hiểm : xe Offroad; Xe Cào Cào; Xe đạp MTB.

Giải đua quy tụ hơn 234 vận động viên trong và ngoài nước tham gia bao gồm 74 vận động viên thuộc 37 đội xe Offroad, 90 vận động viên xe đạp MTB & gần 70 vận động viên xe Cào cào.

Giải đua đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng & thành phố Đà Lạt cùng nhiều đơn vị như Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Lâm Đồng, Sở Văn Hóa Thông Tin Thành Phố Đà Lạt, Vườn Quốc Gia Bidoup, Đội Cứu Hộ Lạc Dương…

Một số nhà tại trợ đồng hành cùng chương trình: Đạt Hòa, SMC, Vườn Xoài, RedLine, Gấu Đỏ, Vulcan, LAMO Design, Voltronic, VRA, KTM, Revzone Yamaha Motor, The Gold House, Wolver.

Cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tại LAAN Challenge The Mountain 2022 

Sự kiện Nghĩa Phát, đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê dù sự kiện tổ chức LAAN Challenge The Mountain mùa 2 – 2022

Việc chuẩn bị không gian tổ chức chương trình đã được ban tổ chức sự kiện tính toán và lên kế hoạch từ rất lâu, nhất là khâu không gian tổ chức, một trong số các thiết bị cần nhất chính là thiết bị tạo không gian gồm có nhà bạtdù sự kiện và các trang thiết bị khác dùng cho sự kiện.

Rất nhanh chóng, ban tổ chức đã gửi bảng báo giá nhà bạt cùng các thiết bị khác về các đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời, trước hết để tham khảo mức giá thuê nhà bạt cùng chi phí thực hiện sự kiện, sau để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để cộng tác lâu dài.

Trải qua thời gian thương thảo về giá cũng như các vấn đề khác, sự kiện Nghĩa Phát chính thức trở thành đơn vị cho thuê nhà bạt cùng dù sự kiện và các thiết bị khác tổ chức chương trình. Theo đó các thiết bị được chọn thuê dùng gồm có:

  • Nhà bạt không gian
  • Dù sự kiện hay dù che ngoài trời hai trụ
  • Sân khấu
  • Backdrop
  • Nhà lều

Nhà bạt không gian kích thước 10mx5m, có mái trần bạt trắng, trụ cao khoảng 7m được dùng che khu vực sân khấu.

Dù sự kiện là dù che ngoài trời hai trụ màu trắng. Hai dù được lắp dựng trong khuôn viên sự kiện, vừa tạo không gian, vừa dùng che nắng cho các lều cá nhân của các vận động viên tham dự chương trình.

Bên cạnh đó, các gian nhà bạt loại nhà bạt di động kích thước 3mx3m cũng được lắp dựng phục vụ cho việc đăng ký tham gia chương trình của các vận động viên hoặc giới thiệu các sản phẩm, phụ kiện cho các loại xe.

Sân khấu được lắp bên dưới nha bat khong gian, được trải thảm đen, có bậc tam cấp, bên trên sân khấu là tấm backdrop lớn in nổi bật chương trình sự kiện.

Để hoàn thiện toàn bộ các hạng mục, Nghĩa Phát đã huy động nhiều nhân sự làm việc suốt hai ngày kể từ khi vận chuyển hàng hóa từ kho công ty tại Bình Dương đến chỗ lắp dựng tại Lâm Đồng.

Các thiết bị từ nhà bạt đến dù che sự kiện đều được Nghĩa Phát tự sản xuất và gia công tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Cũng tại xưởng, nhiều khách hàng đã đến tham quan, làm việc và ký kết nhiều hợp đồng mua bán nhà bạt cùng trang thiết bị khác tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê nhà bạt, dù sự kiện tại LAAN Challenge The Mountain mùa 2 – 2022

Một số trang web viết về sự kiện:

https://vnexpress.net/khoanh-khac-an-tuong-tai-giai-dua-laan-challenge-the-mountain-2022-4492890.html

https://tuoitre.vn/laan-challenge-the-mountain-mua-2-ket-thuc-thanh-cong-an-tuong-20220728104057222.htm

https://reviewvilla.vn/laan-resort/

https://kenh14.vn/laan-challenge-the-mountain-mua-2-2022-tro-lai-quy-mo-va-chuyen-nghiep-hon-20220718164855661.chn

https://www.facebook.com/laan.ctm/ 

5/5 - (4 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2