Cho thuê thiết bị tổ chức Lễ khai trương TTDV lốp Michelin Lâm Đồng

Sự kiện Nghĩa Phát đã cho thuê thiết bị tổ chức Lễ khai trương TTDV lốp Michelin tại Đức Trọng Lâm Đồng vào ngày 28/7/2022.

Cho thuê thiết bị tổ chức Lễ khai trương TTDV lốp Michelin Lâm Đồng 
Cho thuê thiết bị tổ chức Lễ khai trương TTDV lốp Michelin Lâm Đồng 

Lễ khai trương Trung tâm dịch vụ lốp Michelin tại Lâm Đồng

Ngày 28/7/2022 vừa qua, tại số 1089 quốc lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm dịch vụ lốp cho xe tải và xe buýt Lê Đình Dương.

Trung tâm dịch vụ lốp cho xe tải và xe buýt Lê Đình Dương ra đời để đáp ưng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng.

Nhân dịp khai trương, người tiêu dùng có cơ hội nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi mua lốp Michelin dành cho xe tải và xe buýt:

Mua 1 lốp vành >= 19.5”, được tặng 1 voucher mua sắm 500,000 vnđ.

Mua 2 lốp vành =< 17.5”, được tặng 1 voucher mua sắm 500,000 vnđ.

Chương trình kéo dài từ ngày 28/7 đến hết ngày 28/8 hoặc đến khi kết quà khuyến mại.

Với mô hình trung tâm dịch vụ lốp Michelin, hàng Michelin đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng sự chuyên nghiệp của các loại hình dịch vụ lốp thông qua đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Song song đó, mô hình còn hướng đến việc tư vấn cho khách hàng những kiến thức toàn diện về sản phẩm lốp xe, giúp khách hàng chọn lựa được nhưng sản phẩm lốp phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như nhận thức được uqy trình bảo dưỡng lốp đúng cách. Từ đó khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và đạt hiệu suất sử dụng lốp tốt nhất.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê thiết bị tổ chức Lễ khai trương của Trung tâm dịch vụ Michelin tại Lâm Đồng

Ban tổ chức lễ khai trương trung tâm dịch vụ Michelin tại Lâm Đồng đã chọn tổ chức sự kiện bên trong nhà nên không thuê nhà bạt không gian hay dù sự kiện mà chỉ có một số trang thiết bị như:

  • Sân khấu
  • Bục phát biểu
  • Bàn đại biểu
  • Ghế nệm bao nơ
  • Backdrop
  • Cổng hơi
  • Thảm trải

Sân khấu được thuê dùng có kích thước 3mx4m được trải thảm xám, có bậc tam cấp. Bên trên là backdrop in nổi bật tên chương trình và biểu tưởng của Michelin. Góc ngoài cùng bên phải được đặt bục phát biểu cho các vị khách mời của chương trình.

Khu vực bên dưới sân khấu cách khoảng 3m là dãy bàn đại biểu được trải khăn trắng, cùng các ghế nệm bao nơ được sắp xếp ngay ngắn dành cho khách mời tham dự chương trình.

Dọc theo lối đi chính là thảm trải màu xanh được trải từ chân sân khấu ra đến khu vực đón khách bên ngoài cổng trung tâm.

Ngoài ra để thu hút sự chú ý của người dân trong khu vực đến sự kiện, ban tổ chức còn thuê thêm cổng hơi ngoài trời, lắp dựng ngay trước cổng trung tâm.

Tuy số lượng hạng mục dành cho hoạt động lễ khai trương không nhiều nhưng Michelin là một trong số đối tác thường xuyên chọn cộng tác cùng đơn vị cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát trong những năm gần đây, nên công ty vẫn dành cho khách hàng mức giá thuê thiết bị ưu đãi và hỗ trợ cho việc hoàn thành chương trình.

Công ty đã thực hiện một số chương trình của Michelin Việt Nam:

Sự kiện An toàn giao thông cùng Michelin 2022 tại TPHCM

Cho thuê nhà bạt tổ chức Chương trình an toàn giao thông cùng Michelin

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê thiết bị tổ chức Lễ khai trương TTDV lốp Michelin Lâm Đồng

Xem thêm một số trang web viết về sự kiện:

https://www.facebook.com/MichelinVietnam/

https://www.michelin.vn/auto/tin-tuc-va-khuyen-mai 

5/5 - (3 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0987.59.49.79

1

2