Cho thuê nhà bạt trong suốt tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Cho thuê Backdrop kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian mái trong suốt tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới ngoài trời.

Cho thuê nhà bạt trong suốt tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới
Cho thuê nhà bạt trong suốt tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Lễ kỷ niệm ngày cưới

Là một sự kiện quan trọng của các cặp đôi sau một khoảng thời gian kết hôn, chung sống với nhau dưới một mái nhà. Thời gian được chọn để tổ chức lễ kỷ niệm thường thấy là 1 năm, 3 năm, 5 năm và 10 năm, 15 năm, 20 năm…. Quy mô tổ chức buổi lễ kỷ niệm cũng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, lối sống và văn hóa của từng gia đình. Hầu hết sẽ chọn phong cách tổ chức tại gia, hoặc tổ chức với số lượng khách mời hạn chế chủ yếu là người thân bạn bè để có một khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau.

Số ít gia đình còn chịu khó đầu tư thuê thiết bị và tổ chức trong  khuôn viên ngoài trời, nhất là những gia đình tổ chức lễ kỷ niệm càng nhiều năm. Không gian được thuê tổ chức thường là các khu vực các quán ăn hoặc khách sạn, nhà hàng có khuôn viên rộng ngoài trời với sức chứa từ vài chục đến hàng trăm khách mời tham dự.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian mái trong tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Là một trong số các doanh nghiệp hiếm hoi tại khu vực TPHCM, cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt mái trong, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã được khách hàng chọn làm đơn vị thực hiện hạng mục nhà bạt tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới của mình.

Thiết bị lắp dựng được dùng là nhà bạt không gian kích thước 8m x15m, khung nhà bạt không gian, mái nhà bạt làm bằng nhựa trong. Không chỉ mái bạt, bạt vách xung quanh nhà bạt cũng sử dụng toàn bộ bằng bạt che trong suốt. Kể cả tấm mặt trời ngay mặt trước nhà bạt cũng cùng chất liệu. Trang trí bên trong nhà bạt, dưới mái trần là nhiều dây đèn lắp dọc theo đà giằng. Với việc lắp thêm hệ thống đèn trang trí làm cho không gian bên trong nhà bạt càng nổi bật vào ban đêm vừa chiếu sáng thêm khu vực tổ chức sự kiện.

Khu vực lắp đặt nhà bạt là bên trong khuôn viên chuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Thiết bị nha bat còn được lắp dựng cùng với các thiết bị che nắng mưa khác như nhà lều, dù che nắng ngoài trời…..

Nha bat khong gian mái trong là sản phẩm độc đáo và độc quyền của công ty cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát nên mức giá thuê nhà bạt sẽ cao hơn so với các thiết bị nhà bạt mái bạt thông thường. Bên cạnh đó để thuận tiện cho khách hàng cũng như việc điều động thiết bị, khách hàng cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác trước thời gian ít nhất 3 ngày để công ty kịp thời chuẩn bị.

Hầu hết toàn bộ các thiết bị từ nhà bạt đến sân khấu, backdrop…. đều được công ty gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt ở thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Song song với hoạt động gia công cơ khí phục vụ cho hoạt động cho thuê thiết bị, công ty còn nhận ký kết các hợp đồng mua bán nhà bạt cho các khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê nhà bạt mái trong suốt tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới

5/5 - (7 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2