Cho thuê nhà bạt tổ chức Họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt cùng các thiết bị khác tổ chức chương trình Họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87 tại trường đại học y dược TPHCM.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87 
Cho thuê nhà bạt tổ chức Họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87 

Họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87

Được tổ chức tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm: 217 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5 TPHCM.

Buổi họp mặt quy tụ các sinh viên đã theo học tại trường thuộc khóa dược 87 với nhiều hoạt động chương trình diễn ra ngay trong khuôn viên của trường.

Thời gian tổ chức buổi họp mặt truyền thống là ngày 16/7/2022.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt cùng các thiết bị khác tổ chức buổi họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87

Để chuẩn bị tốt không gian tổ chức buổi họp truyền thống, ban tổ chức chương trình đã thuê nhà bạt cùng một số thiết bị để tổ chức chương trình.

Thông tin báo giá nhà bạt cùng các thiết bị được ban tổ chức gửi đến cho các công ty chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời để nhận chi phí báo giá sơ bộ trước khi thực hiện chương trình. Theo đó, công ty cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát cũng nhận được bảng yêu cầu báo giá và đã nhanh chóng gửi lại bảng giá tạm tính theo như các hạng mục khách cần.

Sau khi cân nhắc lợi ích và lựa chọn nhà cung cấp, sự kiện Nghĩa Phát đã trở thành đơn vị cho thuê các thiết bị tổ chức chương trình. Cụ thể gồm có:

  • Nhà bạt không gian
  • Sân khấu
  • Bàn ghề nệm bao nơ
  • Backdrop

Nha bat khong gian được thuê có kích thước 5mx15m được đặt ngay cổng vào khu vực tổ chức chương trình. Gian nhà bat chỉ gồm khung nhà bạt và mái bạt, không có phần trang trí bên trong nhà bạt.

Khu vực đón khách được bố trí backdrop in nổi bật tên chương trình là Họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87 kèm theo thời gian tổ chức chương trình.  Nơi đặt backdrop cách khu vực nhà bạt không xa.

Khu vực chính tổ chức các hoạt động của chương trình là bên trong hội trường, có sân khấu nhỏ trải thảm đỏ có bục, lối đi chính từ ngoài vào sân khấu cũng được trải thảm đỏ sạch sẽ.

Bên cạnh đó các bộ bàn ghế nệm bao nơ dành cho khách mời tham dự chương trình cũng được sắp xếp có trật tự trong khu vực tổ chức sự kiện.

Do số lượng hạng mục cho hoạt động tổ chức buổi họp mặt truyền thống tại trường Đại học y dược TPHCM không nhiều nên mức giá thuê nhà bạt chưa phải là giá thấp nhất. Tuy nhiên chính sự hợp tác giữa nhà cung cấp dịch vụ và đơn vị chủ quản tổ chức chương trình đã tạo nên sự thành công ban đầu của sự kiện.

Đây cũng là một trong những chương trình được công ty Nghĩa Phát thực hiện tại khu vực quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc cho thuê thiết bị, công ty còn là xưởng gia công sản xuất nhà bạt không gian và bán nhà bạt lớn tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam.

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê nhà bạt tổ chức Họp mặt truyền thống 30 năm khóa dược 87

Tham khảo thông tin:

https://vi.wikipedia.org/

https://ump.edu.vn/

5/5 - (4 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2