Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại quận 10

Cho thuê nhà bạt tổ chức không gian sự kiện tại quận 10

Cho thuê nhà bạt không gian rất phổ biến tại Tphcm và các khu vực lân cận. Tổ chức sự kiện mang đến nhiều giải pháp tuyệt vời thúc đẩy phát triển việc kinh doanh của cá nhân, tổ chức,… Để sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại quận 10 hiệu quả, khách hàng tin chọn Sự kiện Nghĩa Phát.

1. Giới thiệu vài điểm nổi bật về nhà bạt không gian sự kiện

Thiết bị nhà bạt có công năng chính là tạo không gian cho các sự kiện, chương trình diễn ra ngoài trời như ca nhạc, hội chợ, lễ hội,… không thể thiếu và rất quan trọng với chương trình có quy mô lớn.

Điểm nổi bật nhà bạt không gian sự kiện
Điểm nổi bật nhà bạt không gian sự kiện

Những điểm nổi bật của nhà bạt không gian sự kiện:

  • Ngoài để tạo không gian, nhà bạt còn được trang trí và thay đổi kích thước  linh hoạt sao cho phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. 
  • Ít phụ thuộc vào yếu tố nền móng, có thể dựng trên nền yếu.

Bên cạnh đó, nhà bạt sự kiện cũng có hạn chế: Nếu dựng nhà bạt qy mô lớn kéo theo khả năng chịu gió tương đối kém, gió to mưa lớn ảnh hưởng sẽ dễ gây mất ổn định và kém an toàn. Giải pháp là lúc mưa gió to, cần hạ thấp chiều cao để ổn định hệ khung sườn, kết cấu. 

2. Kích thước các loại nhà bạt thường được sử dụng hiện nay

Các loại kích thước nhà bạt thường được sử dụng hiện nay
Các loại kích thước nhà bạt thường được sử dụng hiện nay

Tùy theo nhu cầu tổ chức sự kiện, khách hàng có thể thuê nhà bạt có các kích thước sau: 

Nhà bạt cự kiện trụ tròn khẩu độ 4m-6m-8m 

Cấu tạo gồm các trụ đơn liên kết với nhau. Phần mái che dùng bạt màu xám, là loại nhà bạt chuyên dụng trong các sự kiện nhỏ, có độ rộng giới hạn trong khoảng 6m. Ứng dụng nhà bạt này làm các gian hàng hội chợ, trang trí tiệc cưới hỏi với không gian không quá lớn.

Nhà bạt che trụ vuông khẩu độ 10-12m-16m-20m 

Nhà bạt trụ vuông hay nhà bạt không gian, loại thiết bị này có khẩu độ lớn và kích thước linh hoạt. Độ rộng của nhà bạt có thể thay đổi như 10m, 12m, 14m, 16m, 20m, 24m, 32m. 

Nhà bạt được liên kết bởi các trụ hộp 4D, loại truss có kết cấu rất bền vững. Độ lớn phổ biến là 300x300mm | 400x400mm. Chất liệu của khung truss bằng sắt, hiện nay dần chuyển dần sang sử dụng hợp kim nhôm 6061, cho độ độ cứng và an toàn cao hơn. 

Nhà bạt có mái che trong suốt 

Được ứng dụng để lắp dựng không gian cho các chương trình, sự kiện đẳng cấp như: tiệc cưới sang trọng, cần có không gian mở, có thể ngắm nhìn bầu trời đầy sao khi thời tiết đẹp, mang đến cảm giác cực lãng mạn.  

Bạt che, mái che sân khấu chữ A

Là dạng mái che sân khấu sự kiện, chương trình ca nhạc,… có dạng nhà chữ A, để che sân khấu và đểtreo hệ thống đèn sân khấu và hệ thống loa. Có khẩu độ lớn, thường có độ cao nhỉn hơn nhà bạt không gian; khẩu độ thường từ 16m, 20m,24m,30m; Chiều cao của mái che sân khấu trong khoảng từ 6-10m. 

3. Bảng báo giá cho thuê nhà bạt tại quận 10 mới nhất

Bảng giá cho thuê nhà bạt quận 10 của sự kiện Nghĩa Phát sẽ báo theo kích thước, vật liệu và thiết kế, số lượng khách mời khi khách hàng cung cấp.  

Bảng giá cho thuê nhà bạt quận 10 của Công ty sự kiện Nghĩa Phát:

DỊCH VỤ GIÁ CHI TIẾT
Cho thuê nhà bạt không gian Từ 50.000đ – 65.000đ/m2 ● Hỗ trợ quá trình vận chuyển & thi công, lắp đặt linh hoạt, tùy số lượng. 

● Thi công đúng tiến độ, nhanh chóng.

● Bạt che mới 80%.

●Sắt mới tới 90%.

Bán nhà bạt không gian Từ 550.000đ – 650.000đ/m2 ● Thi công nhà bạt đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp.

● Toàn bộ vật tư sử dụng sản phẩm mới 100%. 

● Chính sách bảo hành sản phẩm nhà bạt 6 tháng.

Khi quý khách hàng cần có báo giá chính xác tại thời điểm cũng như cập nhật các chương trình ưu đãi mới nhất, quý khách hàng hãy gọi ngay cho Nghĩa Phát: 0913.59.49.79 Hoặc gửi yêu cầu đến: sukien@nghiaphat.vn.  

4. Nghĩa Phát đơn vị cho thuê nhà bạt tại quận 1 uy tín hiện nay 

Cho thuê nhà bạt quận 10, nhà bạt không gian hay cho thuê nhà lều để đối phó với mùa mưa, nắng,.. khách hàng luôn tìm đến các công ty, xưởng, đơn vị cho thuê nhà bạ uy tín để an tâm, được bảo quản tốt. Công ty Nghĩa Phát, với đội ngũ thi công có tay nghề cao, tận tụy trong công việc và sáng tạo để có thể dàn dựng, lắp ráp nhà bạt một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

Nhà bạt của Nghĩa Phát với khẩu độ 10m, 12m, 5m và còn tùy vào cấu tạo. Mỗi một loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, sử dụng cho những mục địch khác nhau.   

Sự kiện Nghĩa Phát chúng tôi chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại Quận 10 TPHCM và các khu vực lân cận. Với đa dạng các loại nhà bạt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

Đến với  Nghĩa Phát, quý khách được tư vấn miễn phí, hỗ trợ khâu lựa chọn, thiết kế với giá thuê rẻ, phù hợp nhu cầu và đảm bảo độ an toàn. Hơn 10 năm trong ngành, Nghĩa Phát hoàn toàn tự tin sẽ cung cấp nhà bạt tôt nhấy cho mọi đối tượng khách hàng với giá đảm bảo cạnh tranh nhất.

Liên hệ dịch vụ cho thuê nhà bạt quận 10 Nghĩa Phát để được tư vấn tận tình và báo giá: 0913.59.49.79.

Xem thêm:

Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại quận 5

Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện tại quận 8

5/5 - (10 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2