Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tiệc sinh nhật tại Thảo Điền

Cho thuê nhà bạt không gian tiệc sinh nhật tại Thảo Điền TPHCM 

Sự kiện Nghĩa Phát cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tiệc sinh nhật tại Thảo Điền thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Cho thuê nhà bạt không gian tiệc sinh nhật tại Thảo Điền TPHCM 
Cho thuê nhà bạt không gian tiệc sinh nhật tại Thảo Điền TPHCM 

Tiệc sinh nhật ngoài trời

Theo wikipedia thì Sinh nhật là mốc thời gian đánh dấu một người được sinh ra, được chào đời. Sinh nhật thường được kỉ niệm bằng nhưng buổi tiệc hoặc những hoạt động khác nhau.Hầu hết các quốc gia đều được tổ chức với quà tặng, tiệc tùng và nhiều lời chúc. Ở một số tôn giáo, các vị sáng lập tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật bằng những ngày lễ đặc biệt như ngày Phật Đản bên Phật Giáo, ngày Giáng Sinh bên Thiên Chúa Giáo, ngày sinh nhật Thiên Hoàng bên quốc gia Nhật Bản….

Tại Việt Nam khi điều kiện kinh tế phát triển nhiều cá nhân, gia đình đã chọn tổ chức tiệc mừng sinh nhật của mình theo cách rất riêng. Một là tổ chức nội bộ ấm cúng bên gia đình với ngay trong nhà, hai là tổ chức ngoài trời với sự tham dự của hàng chục đến hàng trăm người.

Sự kiện Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tiệc sinh nhật ngoài trời tại Thảo Điền thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Lựa chọn chia sẻ niềm vui của mình trong ngày sinh nhật, một khách hàng đã chọn thuê nhà bạt không gian của Nghĩa Phát tổ chức sinh nhật ngay tại tư gia của mình tại Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo như yêu cầu từ khách hàng, số lượng khách mời khoảng 200 người. Tiệc sinh nhật sẽ được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên vườn bên trong nhà bạt sự kiện được thuê từ nhà cung cấp thiết bị sự kiện ngoài trời Nghĩa Phát.

Loại nhà bạt được chọn dùng là nhà bạt không gian kích thước ngang 10m, chiều dài khoảng 25m. Bên trong nhà bạt được yêu cầu trang trí la phông và quấn trụ cột màu trắng vàng. Các bên nhà bạt để đề phòng thời tiết bất thường, chủ nhà đã nhờ lắp thêm bạt che vách xung quanh có thể cuốn lên hoặc hạ xuống khi cần.

Tận dụng nền đất cỏ nên sàn nhà bạt không dùng thêm pallet hay trải thảm, ngoài ra toàn bộ bàn ghế dành cho hoạt động đãi tiệc không phải là bàn tròn thông thường mà là bàn chữ nhật cùng ghế nệm bao nơ có tông màu tương ứng với màu trang trí nhà bạt.

Bên cạnh đó, hệ thống quạt đèn cũng được công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát bố trí bên trong nhà bạt giúp cho gia chủ không chỉ tổ chức được tiệc ban ngày mà còn có thể tận dụng vào ban đêm.

Dĩ nhiên thiết bị sân khấu cũng được công ty Nghĩa Phát lắp dựng ngay đầu nhà bạt dành cho các hoạt động giải trí chào mừng, chụp hình lưu niệm.

Được biết để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật này, ban tổ chức đã phải liên hệ công ty nhờ báo giá nhà bạt cùng các thiết bị sự kiện khác trước một tháng. Việc thống nhất giá thuê nhà bạt cũng được thương thảo nhiều lần giữa các bên để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Đây cũng là một trong số nhiều chương trình mà công ty đã thực hiện tại khu vực Thảo Điền thành phố Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Gần như toàn bộ các thiết bị từ nhà bạt, sân khấu, bàn ghế… đều được vận chuyển từ kho chính của công ty là xưởng gia công sản xuất nhà bạt tại Bình Dương. Cũng tại khu vực xưởng, khách hàng có thể đến tham quan và trao đổi các hợp đồng mua bán nhà bạt nếu có nhu cầu.

5/5 - (12 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2