Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khai trương công ty Đại Phú

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khai trương công ty Đại Phú 

Sự kiện Nghĩa Phát đã cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Lễ khai trương công ty Đại Phú tại thành phố Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khai trương công ty Đại Phú 
Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khai trương công ty Đại Phú 

Lễ khai trương công ty Đại Phú

Diễn ra vào ngày 9/7/2022 tại thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Sự kiện được tổ chức với quy mô khoảng hơn 100 người ngay tại trụ sở của công ty.

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã ký kết hợp đồng cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khai trương của công ty Đại Phú.

Là một trong số những đơn vị chuyên cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị để tổ chức lễ khai trương ngoài trời của công ty Đại Phú.

Căn cứ vào các hạng mục được báo trong bảng báo giá nhà bạt thì các hạng mục chính gồm có:

  • Nhà bạt không gian
  • Sân khấu
  • Backdrop
  • Pallet thảm trải
  • Bộ bàn ghế nệm bao nơ.

Nhờ khu vực thi công nhà bạt bên trong khuôn viên xưởng của doanh nghiệp Đại Phú với mặt bằng là nền bê tông nên đội ngũ thi công quá khó khăn cho việc chuẩn bị mặt bằng. Gian nhà bạt không gian được tư vấn dùng kích thước ngang 8m, chiều dài khoàng 15m. Nhà bạt được yêu cầu che phủ được cả khu vực sân khấu với khoảng 100 người tham dự chương trình. Không chỉ gồm khung nhà bạt và mái trần, gian nhà bạt còn được lắp thêm la phông trần và quấn ruy băng trụ cột màu trắng đỏ.

Đầu nhà bạt, một sân khấu kích thước 6mx3m trải thảm đỏ cũng được lắp dựng phục vụ cho các hoạt động phát biểu và giải trí cho chương trình. Bên trên sân khấu một tấm backdrop lớn in cụ thể thông tin về chương trình, thời gian cũng như địa điểm diễn ra sự kiện.

Hai bên nhà bạt là hai dãy bộ bàn ghế nệm bao nơ màu trắng đỏ được bố trí gọn gàng làm chỗ ngồi cho khách mời tham dự.

Dọc lối đi chính giữa hai dãy bàn ghế, ban tổ chức yêu cầu nhà cung cấp lót thêm các tấm pallet nhựa và trải thảm xanh lên trên.

Để hoàn thành các đơn hàng cho thuê nhà bạt không gian của nhiều khách hàng theo đúng kế hoạch, công ty nhận được sự đồng ý từ phía công ty Đại Phú đã tiến hành lắp dựng nhà bạt và hoàn tất ngay trong đêm toàn bộ các hạng mục.Tuy nhiên do thời gian thi công ngoài giờ hành chánh nên mức giá thuê nhà bạt cùng chi phí cho hoạt động tổ chức lễ khai trương đã cao hơn so với thời gian hành chánh thông thường.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị ngoài trời, công ty còn nhận gia công sản xuất nhà bạt và bán nhà bạt theo mẫu có sẵn tại công ty hoặc theo thiết kế riêng từ khách hàng.

Một số sự kiện mà công ty đã tổ chức lễ khai trương:

Cho thuê thiết bị tổ chức Lễ khai trương TTDV lốp Michelin Lâm Đồng

Lễ khai trương công ty địa ốc Nhất Việt tại Thủ Dầu Một

Lễ khai trương PGD Vietcombank tại KCN Tân Bình

Xem thêm ảnh về hoạt động Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khai trương công ty Đại Phú 

5/5 - (5 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2