Cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện tại Ninh Kiều Cần Thơ giá rẻ

Cho thuê nhà bạt không gian tại Ninh Kiều Cần Thơ giá rẻ

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tại Cần Thơ, nhà bạt hội chợ kích thước lớn tổ chức hoạt động hội chợ, phiên chợ cuối tuần tại Ninh Kiều Cần Thơ. Cùng sự kiện Nghĩa Phát tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

1. Đôi nét về Ninh Kiều – Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt không gian tại Ninh Kiều Cần Thơ
Cho thuê nhà bạt không gian tại Ninh Kiều Cần Thơ

Theo Wikipedia.org Ninh Kiều là một quận trung tâm của thành phố Cần Thơ, thuộc đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Là một quận lớn, diện tích đô thị sầm uất với nền kinh tế phát triển hiện đại, Ninh Kiều được đánh giá là một đô thị miền sông nước hiện đại,văn minh. Hiện nay quận Ninh Kiều lớn gấp 3 lần thành phố Mỹ Tho và tương đương với thành phố Nha Trang. Số dân sinh sống tại đây chủ yếu là người kinh, Khmer và người Hoa.

2. Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tại Ninh Kiều Cần Thơ

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số các doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện. Cụ thể là dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện….

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tại Ninh Kiều Cần Thơ
Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tại Ninh Kiều Cần Thơ

Do làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt cũng như có đầu tư xưởng lớn rộng vài ngàn mét vuông tại Bình Dương nên công ty luôn có các nhà bạt không gian với nhiều kích thước đa dạng khác nhau . Chủ yếu các nhà bạt có khẩu độ từ 6m, 7m, 8m, 10m, 11m, 12m….20m, 22m…

Với việc mở rộng đa dạng kich thước nhà bạt rất thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện ở nhiều khu vực, không gian khác nhau theo từng yêu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện của khách hàng.

Khu vực tỉnh Cần Thơ là một trong những nơi công ty thường xuyên nhận cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình hoạt động ngoài trời.Bên cạnh nhà bạt, khách hàng còn có thể chọn thuê thêm các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, quạt đèn……phù hợp cho các sự kiện.

Nghĩa Phát đơn vị cho thuê nhà bạt không gian uy tín
Nghĩa Phát đơn vị cho thuê nhà bạt không gian uy tín

Cũng như các khách hàng ở các khu vực tỉnh thành khác, bên cạnh mức giá thuê nhà bạt và các hạng mục thiết bị khác, do tổ chức ở tỉnh thành xa, khách hàng còn phải trả thêm chi phí vận chuyển thiết bị cụ thể, rõ ràng qua bảng báo giá nhà bạt và chi phí tổ chức sự kiện được gửi tới mail khách hàng.

Ngoài ra trong thời gian thực hiện chương trình tại tỉnh Cần Thơ nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu các gian nhà bạt khẩu độ lớn này, Nghĩa Phát đã có sẵn đội thợ cơ khí sẵn sàng gia công hoàn thành và bàn giao các thiết bị từ đã qua sử dụng đến mới 100% theo đơn hàng bán nhà bạt với khách hàng.

Xem thêm:

Cho thuê nhà bạt không gian tại Bình Dương

Cho thuê nhà bạt không gian tại Đồng Nai

3. Hình ảnh Cho thuê nhà bạt không gian tại Ninh Kiều Cần Thơ

5/5 - (5 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2