Cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện tại Đồng Nai

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt không gian tại Đồng Nai

Nghĩa Phát nhận cho thuê nhà bạt không gian tại Đồng Nai với nhiếu kích thước mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại các thành phố và huyện xã tỉnh Đồng Nai. Mời anh chị cùng Nghiaphat.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Đôi nét về tỉnh Đồng Nai Việt Nam

Theo wikipedia.org thì tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam.Giáp ranh với Bình Dương, TPHCM, Bình Thuận, Lâm Đồng và Bình Phước.

Cho thuê nhà bạt không gian tại Đồng Nai
Cho thuê nhà bạt không gian tại Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn của phía Nam Việt Nam. Đồng Nai cũng là một trong ba góc nhọn tam giác phát triển của vùng kinh tế Đông Nam Bộ là thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai có dân cư đông đúc chủ yếu tập trung ở thành phố Biên Hòa và 2 huyện Trảng Bom và Long Thành.

2. Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian tổ chức sự kiện, chương trình tại Đồng Nai

Là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị tạo không gian tổ chức sự kiện ngoài trời như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bánh ú,… dù che ngoài trời, dù sự kiện… tại khu vực phía Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát nhận gia công sản xuất bán và cho thuê nhà bạt cũng như các thiết bị khác phục vụ cho mọi hoạt động, chương trình ngoài trời của khách hàng tại tỉnh Đồng Nai.

Nghĩa Phát đơn vị cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai
Nghĩa Phát đơn vị cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai

Một số kích thước công ty đang cho thuê tại tỉnh Đồng Nai:

Tùy thuộc vào mặt bằng sử dụng thiết bị, yêu cầu của khách hàng mà các nhà bạt với kích thước khác nhau được lắp dựng cho khách hàng.Tuy nhiên dưới đây là một số kích thước nha bat mà công ty đang cho thuê tại tỉnh Đồng Nai:

Nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện khẩu độ ngang từ 6m đến 20m, chiều dài khung từ 4m đến 5m, chiều cao trụ từ 3m đến 4m, có thể nối các khung với nhau để mở rộng diện tích sử dụng và chiều dài.

Nhà bạt ống tròn hay nha bat trụ tròn có khung chiều ngang từ 3m, 4m,5m, 6m, chiều dài khung 3m, chiều cao trụ 2,5m đến 3m, có thể lắp ghép các khung lại với nhau để tăng thêm diện tích sử dụng.

Lều bánh ú hay lều chóp kích thước 3mx3mx3m.

Các khung nhà bạt sau khi lắp dựng đều được gia cố chắc chắn và sử dụng được nhiều thiết bị sự kiện kèm theo như đèn, quạt, bàn ghế, sân khấu, backdrop, thảm trải….

Một vài khung nhà bạt nếu khách hàng có yêu cầu có thể lắp thêm vách che xung quanh tạo thành một gian nha bat kín sử dụng hệ thống làm mát.

Nhà bạt không gian lớn còn có không gian rộng và thoải mái để khách hàng có thể trang trí không gian bên trong theo xu hướng hoặc yêu cầu riêng của khách hàng.

Dựa vào mặt bằng lắp đặt nhà bạt, diện tích nha bat được thuê, mục đích sử dụng, thời gian bàn giao…. mà công ty sẽ bố trí đội ngũ thi công lắp đặt và tháo dỡ thiết bị.

Hiện nay công ty đã cho thuê nhà bạt tại 2 thàn phố và 9 huyện của tỉnh Đồng Nai, giúp khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại Đồng Nai có thể tìm thấy đơn vị uy tín chất lượng phục vụ cho mình.

Xem thêm: cho thuê nhà bạt không gian tại Bình Dương

3. Hình ảnh cho thuê nhà bạt tại Đồng Nai

5/5 - (5 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0987.59.49.79

1

2