Cho thuê nhà bạt giá rẻ tổ chức sự uy tín chuyên nghiệp

Cho thuê nhà bạt giá rẻ tổ chức sự kiện

Cho thuê nhà bạt giá rẻ là bao nhiêu đang thu hút nhiều người cần thuê thắc mắc. Giá cả ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ chi phí tổ chức vậy nên các chủ sự kiện đặc biệt quan tâm. Hiểu được điều này, cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã cập nhật bảng báo giá nhà bạt không gian mới nhất trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé !

1. Giá thuê nhà bạt phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Thuê nhà bạt phụ thuộc yếu tố nào?
Thuê nhà bạt phụ thuộc yếu tố nào?

 

Nếu khách hàng nhận được nhiều báo giá khác nhau và không biết nguyên nhân là gì, những thông tin sau đây sẽ giải đáp được các thắc mắc của bạn thông qua các yếu tố chính như sau: 

1.1 Phụ thuộc vào kích thước

Tùy vào quy mô của sự kiện hoặc tiệc cưới mà kích thước nhà bạt khác nhau, theo đó giá cho thuê cũng sẽ chênh lệch. Vì bảng giá nhà bạt được tính theo m2, từ đó tùy vào diện tích khách hàng cần thuê làm nhà bạt sẽ nhân lên với số tiền trên mỗi m2.

1.2 Phụ thuộc vào mẫu mã

Mỗi loại nhà bạt lại có thiết kế và cách trang trí, chọn chất liệu và thi công khác nhau. Vì vậy mà giá nhà bạt không gian cũng sẽ khác nhau. Để được báo giá cho thuê nhà bạt cụ thể với mỗi sự kiện, khách hàng cần xác định cụ thể mẫu mã nhà bạt như thế nào.

Nếu chưa biết lựa chọn, khách hàng hãy nhờ tư vấn hoặc thảo luận cùng bên chuyên viên của đơn vị cho thuê nhà bạt. Sau khi hiểu được nhu cầu, công ty sẽ tư vấn và đưa giải pháp phù hợp nhất.

1.3 Phụ thuộc vào trang trí, thiết kế

Một sự kiện hoành tráng, tiệc cưới linh đình và lung linh với không gian đẹp như trang trí bóng bay, hoa tươi hoặc những dải lụa nhẹ nhàng, thướt tha chắc chắn giá thuê nhà bạt sẽ cao hơn so với việc thuê nhà bạt đơn thuần khác. 

Nhà bạt tổ chức đám cưới sẽ có giá cao hơn, đặc biệt là với các loại nhà bạt hiện đại, thiết kế theo yêu cầu độc đáo. Sản phẩm sẽ được thiết kế riêng sao cho phù hợp với phong cách, làm nổi bật đẳng cấp của chủ nhân sự kiện và tôn vinh khách mời tham dự. Chính vì vậy, giá thuê nhà bạt đám cưới sẽ có phần cao hơn nhà bạt sự kiện.  

2. Giá cho thuê nhà bạt giá rẻ hiện tại là bao nhiêu?

Giá thuê nhà bạt giá rẻ là bao nhiêu?
Giá thuê nhà bạt giá rẻ là bao nhiêu?

Hiện nay, mặt bằng giá cho thuê nhà bạt trên thị trường dao động từ:  

  • Giá cho thuê – nhà bạt rút: từ 450.000 vnđ/ cái.
  • Nhà bạt không gian sự kiện: từ 45.000 vnđ/ m2.
  • Nhà bạt đám cưới: từ 50.000 vnđ/ m2.

Giá còn tùy vào thời điểm và chương trình khuyến mãi. Để có báo giá cho thuê nhà bạt chính xác và cụ thể nhất khách hàng nên gọi điện để trao đổi trực tiếp.

Xem ngay:

Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian mới nhất hiện nay

3. Cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ ở đâu tốt ?

Để có thể thuê được nhà bạt giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng nên tìm hiểu về uy tín và kinh nghiệm cũng như đặc thù kinh doanh của đơn vị đó. Như tại công ty Nghĩa Phát, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ và bán với giá cả cạnh tranh nhất. 

Sản phẩm do Nghĩa Phát tự sản xuất từ nhá máy nên khách hàng có thể tiết kiệm được một phần chi phí cũng như an tâm hơn chất lượng và thi công, lắp đặt nhà bạt cho sự kiện, tiệc cưới. 

4. Nghĩa phát cung cấp và cho thuê nhà bạt giá rẻ uy tín 

Hơn 10 năm qua, Sản xuất – cho thuê nhà bạt giá rẻ Nghĩa Phát đã và vẫn đang mở rộng quy mô sản xuất, thiết kế, thi công và lắp đặt cho đa dạng các loại hình sự kiện, tiệc tùng lớn nhỏ. Khách hàng của Nghĩa Phát đều tin tưởng và phản hồi tích cực là động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cấp sản phẩm ngày càng hoàn hảo và giữ vững uy tín tại miền Nam.

 

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu – đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, nhiều kinh nghiệm và đội thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng. Toàn thể nhân viên làm việc Nghĩa Phát đã đồng hành với hơn 50 nhân sự luôn được trau dồi, tu dưỡng, Chúng tôi luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ và mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng. 

Thực tế, Nghĩa Phát đang là nhà cung cấp nhà bạt cam kết chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh và chất lượng phục vụ khách hàng theo phương châm “Cải tiến, đổi mới chất lượng dịch vụ với giá cả hợp lý”.

Các dịch vụ, sản phẩm Nghĩa Phát cung cấp: 

Hình ảnh cho thuê nhà bạt giá rẻ tại các sự kiện đa dạng quy mô và tiệc cưới hỏi: 

Nhà bạt không gian tại Nghĩa Phát
Nhà bạt không gian tại Nghĩa Phát

Nghiaphat.vn cho thuê nhà bạt giá rẻ là bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua: 0913.59.49.79 – 0987.59.49.79.

5/5 - (7 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0987.59.49.79

1

2