Bạt nhựa PVC Tarpaulin 0.38mm – Chất liệu bạt Nghĩa Phát cung cấp đến khách hàng

Bạt nhựa PVC Tarpaulin 0.38mm

Sự kiện Nghĩa Phát là một trong những đơn vị cung cấp và cho thuê nhà bạt, dù che sự kiện nói riêng và các thiết bị tổ chức sự kiện nói chung thuộc top hàng đầu hiện nay trên thị trường. Vậy tại sao sự kiện Nghĩa Phát lại chọn Bạt nhựa PVC Tarpaulin 0,38mm sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm của mình. Mời anh chị cùng Nghiaphat.vn tìm hiểu chi tiết hơn về loại bạt nhựa PVC Tarpaulin ngay sau đây nhé.

1. Tìm hiểu Bạt nhựa PVC Tarpaulin là gì?

Bạt nhựa PVC Tarpaulin
Bạt nhựa PVC Tarpaulin

Vải bạt PVC Tarpaulin là một loại vải bạt được tráng phủ PVC để chống thấm nước hoặc chống cháy. Trong quá trình sản xuất, sản phẩm được gia cường bằng chất làm dẻo, chất chống lão hóa và một số phụ liệu khác để tăng cường sức chịu nhiệt, độ dẻo dai của sản phẩm.

Không chỉ có tính năng chống thấm nước và chống cháy, vải bạt PVC Tarpaulin còn có khả năng chống ăn mòn, chịu mài mòn, độ bền kéo dãn cao, bảo ôn tốt, chống lão hóa và các đặc tính kỹ thuật ưu việt khác. So với vải bạt truyền thống, vải bạt PVC Tarpaulin có độ bền, khả năng chịu kéo dãn, chịu lực căng, chịu nén và chống nứt gãy cao hơn nhiều.

Với khả năng chống cháy, độ căng cao và co giãn cực tốt, bạt Tarpaulin được xem là giải pháp che phủ cực kỳ hiệu quả dành cho xe tải chở hàng, công trình đang thi công, và các hoạt động công nghiệp khác.

2. Những ưu điểm của bạt nhựa PVC Tarpaulin

Ưu điểm của Bạt nhựa PVC Tarpaulin
Ưu điểm của Bạt nhựa PVC Tarpaulin

Bạt nhựa PVC Tarpaulin đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bạt truyền thống.

 • Với tính năng chống thấm nước và chống ẩm cao, bạt Tarpaulin ngăn ngừa hiệu quả việc hình thành nấm mốc và bảo quản đồ vật an toàn hơn.
 • Khả năng chống tia UV giúp bảo vệ đồ vật trong nhà tránh được sự hư hỏng, đồng thời độ dẻo dai và khả năng co giãn tốt giúp bạt linh hoạt trên mọi bề mặt sử dụng.
 • Với lớp phủ PVC, bạt chống mài mòn tốt và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Bạt đã được kiểm định chịu nhiệt nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chống cháy B1, M1, cho phép sử dụng để che phủ các vật dụng dễ cháy, hoá chất một cách an toàn.
 • Với khả năng kéo dãn cao nhờ lớp lõi vải Polyester, bạt Tarpaulin được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Ngoài việc sử dụng để che phủ hàng hóa, bạt Tarpaulin còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất lều trại, bể cá, thiết bị dầu khí và nhiều ứng dụng khác.

3. Bạt nhựa PVC Tarpaulin 0.38mm – Chất liệu bạt Nghĩa Phát đang cung cấp đến khách hàng

3.1 Thông số kĩ thuật Bạt nhựa PVC Tarpaulin 0.38mm

Thickness(độ dày tấm bạt) 0.38 mm
Width (độ rộng) 48″-60″
Weight (trọng lượng / 1 mét vuông) 500g/sqm~ 1420g/sqm ~870g/sqm
Base fabric (vải lót) Knit P/F1000x1000(4.5×4.5~9×9~12×12 /inch)
450×450 D
20/3×20/3
20/3x1000D

3.2 Ứng dụng của Bạt nhựa PVC Tarpaulin

 • Nhà bạt tổ chức sự kiện: ứng dụng đầu tiên của bạt nhự PVC Tarpaulin là Sử dụng làm nhà bạt che nắng, dù che nắng, mái hiên di động cho các sự kiện, chương trình, lễ tiệc,…
 • Che phủ hàng hoá: Bạt Tarpaulin được sử dụng rộng rãi để che phủ hàng hoá trên các phương tiện vận chuyển, như xe tải, tàu thuyền, máy bay, để bảo vệ hàng hoá khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài, như mưa, nắng, bụi bẩn, độ ẩm, nấm mốc, v.v.
 • Thiết bị dầu khí: Bạt Tarpaulin được sử dụng để che phủ các thiết bị dầu khí, như giàn khoan, đường ống, tàu chở dầu, để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài, như sóng biển, gió mạnh, mưa, nắng, v.v.
 • Sản xuất lều trại: Bạt Tarpaulin được sử dụng để sản xuất các loại lều trại khác nhau, như lều cắm trại, lều sinh hoạt, lều dã ngoại, v.v. Nhờ tính năng chống thấm nước và chống ẩm, bạt Tarpaulin giúp cho người sử dụng có thể ở trong lều trại một cách thoải mái và an toàn.
 • Bể cá: Bạt Tarpaulin được sử dụng để làm chất liệu cho bể cá, đặc biệt là các loại bể cá ngoài trời. Nhờ tính năng chống thấm nước và chống ẩm cao, bạt Tarpaulin giúp bể cá giữ nước trong suốt thời gian dài, đồng thời bảo vệ cá khỏi các yếu tố môi trường bên ngoài, như mưa, gió, nắng, v.v.
 • Ngoài ra, bạt Tarpaulin còn được sử dụng trong các ứng dụng khác như che chắn hàng hóa dễ cháy, che phủ máy móc, công trình đang thi công, v.v.

4. Hình ảnh màu sắc các loại Bạt nhựa PVC Tarpaulin

5/5 - (5 bình chọn)
Gọi điện thoại
HOTLINE 0913.59.49.79

1

2